Khoa Lịch sử

Trao quà tết cho sinh viên có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt, hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 07/01/2023, Khoa Lịch sử đã tổ chức trao 10 suất quà tết cho 10 bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt, hoàn cảnh khó khăn.
Mỗi suất quà trị giá 500k/suất do Công đoàn Siêu thị Co.opmart Huế mà trực tiếp là Chị Dương Thị Tuất, Giám đốc Siêu thị Co.opmart Huế và Anh Trần Duy Bảo, Chủ tịch Công đoàn Siêu thị Co.opmart Huế tài trợ. Đây là sự hỗ trợ kịp thời và ý nghĩa để các em sinh viên vượt lên hoàn cảnh, học tập tốt hơn và vui xuân đón tết.

Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Siêu thị Co.opmart Huế. Kính chúc Siêu thị tiếp tục phát triển và sẽ có nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Bài và ảnh: Mai Văn Được
Người đăng: Khoa Lịch sử