Khoa Lịch sử

Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Khoa Lịch sử và Công ty TNHH thương mại dịch vụ tư vấn và du lịch Anh Minh

Vào lúc 15h15 ngày 28 tháng 12 năm 2022,  Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học đã phối hợp cùng Công ty TNHH thương mại dịch vụ tư vấn và du lịch Anh Minh tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa hai đơn vị và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Đến dự Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa hai đơn vị, về phía Công ty TNHH thương mại dịch vụ tư vấn và du lịch Anh Minh có ông Hồ Phước Nguyên - Giám đốc Công ty, đồng thời là cựu sinh viên Lịch sử K31 của Khoa, anh Trường Thắng - mạnh thường quân; phía Khoa Lịch sử có TS. Dương Quang Hiệp - Trưởng Khoa và đông đảo cán bộ, sinh viên của hai đơn vị tham gia.

Tại buổi ký kết, 2 bên đã cam kết hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công tác đào tạo, định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ công tác thực tập, thực tế và việc làm cho sinh viên Khoa.

Nhân dịp này, Khoa cũng đã trao 18 suất học bổng cho các sinh viên nghèo, vượt khó trong học tập, rèn luyện do Công ty TNHH Thương mại dịch vụ tư vấn và du lịch Anh Minh và anh Trường Thắng tài trợ.

Lễ ký kết kết thúc vào 16h30 cùng ngày.

Đăng tin: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử