Khoa Lịch sử

Ký kết bản ghi nhớ hợp tác chuyên môn giữa Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam

Vào chiều ngày 24/12/2022, tại phòng họp Khoa Lịch sử đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác chuyên môn giữa Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam.

Lễ ký kết được thực hiện với sự tham gia của TS.Trần Hoàng Long - Phó Viện trưởng điều hành Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam. Về phía Khoa có TS.Dương Quang Hiệp - Trưởng Khoa cùng các thầy trong BCN Khoa, Chi ủy chi bộ, đại diện Công đoàn, đại diện LCD và quý thầy, cô giáo Khoa Lịch sử, Trường ĐHKH, ĐH Huế.

Tại buổi ký kết, đôi bên đã thống nhất phối hợp, hỗ trợ - giúp đỡ lẫn nhau trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công bố các kết quả nghiên cứu, tổ chức hội thảo và công tác đối ngoại... nhằm hướng đến mục tiêu cùng nhau phát triển.

Đây là lần đầu tiên, Khoa Lịch sử ký kết bản ghi nhớ hợp tác chuyên môn với một cơ quan thuộc Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, là cơ hội để nâng cao hiệu quả chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của cán bộ và sinh viên trong Khoa.

Tin và ảnh: Mai Văn Được
Người đăng: Khoa Lịch sử