Khoa Lịch sử

Hoạt động dã ngoại chào đón Tân sinh viên K43

Ngày 29-9-2019, hòa chung không khí  Ngày hội Tân sinh viên do Liên chi đoàn Khoa và Đoàn Trường ĐHKH Huế tổ chức, LCĐ Khoa Lịch sử đã tổ chức chương trình điền dã, tham quan các di tích lịch sử, văn hóa tại TP. Huế cho sinh viên năm 1 (K43) hai ngành Lịch sử và Đông phương học của Khoa Lịch sử.

Buổi sáng, sinh viên hai ngành Lịch sử và Đông phương học K43 tham quan nhà vườn Huế ở Phú Mộng (phường Kim Long) và chùa Thiên Mụ. Buổi chiều, đoàn đã tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh và tham gia các hoạt động vui chơi, văn nghệ ở Trường.

Đây là hoạt động thường niên do LCĐ và Đoàn Trường tổ chức nhằm chào mừng các bạn sinh viên năm thứ nhất đến với mái nhà chung Khoa Lịch sử nói riêng và Trường Đại học Khoa học Huế nói chung.

Bài và ảnh: Mai Văn Được

Người đăng: Khoa Lịch sử