Khoa Lịch sử

Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Lịch sử Việt Nam Khóa 2020

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2022, Phòng Đào tạo SĐH và Khoa Lịch sử đã tiến hành tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ Khóa 2020 cho ngành Lịch sử Việt Nam tại Phòng Đa chức năng dãy nhà K.

Để đảm bảo tính khoa học, khách quan trong việc đánh giá và chấm điểm Luận văn của học viên Cao học, Hội đồng Bảo vệ chuyên ngành Lịch sử Việt Nam được thành lập gồm các Thầy Cô có uy tín về mặt khoa học trong và ngoài Khoa.

Bên cạnh hình thức được trình bày đẹp, đúng quy định, nội dung Luận văn của học viên Khóa 2020 được Hội đồng Bảo vệ Luận văn đánh giá cao bởi tính ứng dụng thực tế và tính mới của đề tài.

Các buổi bảo vệ Luận văn của toàn thể học viên Cao học Lịch sử Việt Nam Khóa 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là thành quả sau 2 năm miệt mài học tập, rèn luyện và không ngại gian khó của của các học viên thuộc trường Đại học Khoa học trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp.

Update: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử