Khoa Lịch sử

Tổng kết năm học 2021-2022 và trao Học bổng khuyến học năm 2022

Tối ngày 16.11.2022, tại Hội trường A1, Khoa Lịch sử đã tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022 và trao học bổng khuyến học năm 2022. Tham dự buổi lễ có ông Lê Gia - Mạnh thường quân tài trợ quà và học bổng cho sinh viên, TS. Hồ Tiểu Ngọc - Phó Bí thư Đoàn Trường; về phía Khoa Lịch sử TS. Dương Quang Hiệp - Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Văn Quảng - Chi uỷ viên, Phó Trưởng Khoa, TS. Phạm Ngọc Bảo Liêm - Phó Bí thư Chi bộ, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng - Trưởng Bộ môn Lịch sử Việt Nam, nguyên Trưởng Khoa, TS. Lê Thị Anh Đào - Trưởng Bộ môn Lịch sử TG-ĐPH, cùng quý thầy cô giáo trong Khoa và toàn thể các bạn sinh viên các khoá K43, 44, 45, 46 của hai ngành Lịch sử và Đông phương học.

Chương trình nhằm tổng kết phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động Đoàn - Hội của sinh viên Khoa Lịch sử năm học 2021-2022, chỉ ra những điểm mạnh và những điểm còn hạn chế để phấu đấu cho năm học tiếp theo. Tuyên dương 2 tập thể đã có thành tích Xuất sắc trong học tập, NCKH và hoạt động phong trào; 2 cá nhân đã có thành tích Xuất sắc trong hoạt động phong trào; 2 cá nhân đã có thành tích Xuất sắc trong Nghiên cứu khoa học; 6 cá nhân đã có thành tích Đạt kết quả học tập cao nhất của các khoá K43, 44, 45 của hai ngành Lịch sử và Đông phương học.
Đồng thời, Quỹ Học bổng Khuyến học đã trao 12 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập đối với sinh viên các khoá K43, 44, 45 và có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong kỳ Tuyển sinh Đại học vào ngành Lịch sử và Đông phương học năm 2022.

Quỹ Học bổng Khuyến học Khoa Lịch sử được thành lập vào tháng 3-2022, nhân dịp 65 năm thành lập Khoa Lịch sử. Quỹ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ quý thầy cô, các anh chị sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh qua các thế hệ. Trong buổi tổng kết này, Quỹ nhận được 10 triệu đồng và 12 phần quà nhờ sự kết nối của anh Dương Đức Hải Nam - cựu sinh viên Lớp Lịch sử K31 và do ông Lê Gia tài trợ.

Với tấm lòng trân quý, BCN Khoa Lịch sử xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, quý anh chị cựu sinh viên và các mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ cho Khoa và vì sự lớn mạnh của Khoa.

Bên thềm Ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc quý thầy cô có mùa Hiến chương thật đầm ấm, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Tin và ảnh: Mai Văn Được
Người đăng: Khoa Lịch sử