Khoa Lịch sử

Đại hội Chi đoàn Cán bộ nhiệm kỳ 2019-2020

Vào lúc 14 giờ 45 ngày 25/9/2019, tại phòng Bảo tàng Khoa Lịch sử, Chi đoàn cán bộ Khoa Lịch sử đã tiến hành tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020. Tham  dự  đại hội có PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - BT Chi bộ, Chủ nhiệm Khoa Lịch sử; TS. Dương Quang Hiệp Phó BT Chi bộ, Phó Chủ nhiệm Khoa Lịch sử, ThS. Nguyễn Văn Quảng - Chủ tịch Công đoàn Khoa, CN. Mai Văn Được - Bí thư LCĐ cùng các Đoàn viên trong chi đoàn. Chi đoàn Khoa Lịch sử hiện có 10 đoàn viên đang công tác và sinh hoạt tại Khoa.

Trước toàn thể Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Anh Đào - BT Chi đoàn trình bày báo cáo Tổng kết của Chi đoàn tại Đại hội, tổng kết các thành tựu đạt đã được trong công tác của Chi đoàn về chính trị, tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, công tác đoàn thể trong nhiệm kỳ 2018 - 2019. Báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế về một số mặt công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm hướng tới thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của Chi đoàn trong môi trường giáo dục đại học.

Sau khi nghe đồng chí Phạm Thị Nga - UVBCH Chi đoàn trình bày dự thảo phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong năm học 2019 - 2020, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Khoa Lịch sử đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm trong đại hội. Tại đại hội, các đồng chí đoàn viêm đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2019, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động, góp ý bổ sung phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đến với đại hội, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - BT Chi bộ, Chủ nhiệm Khoa Lịch sử; đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động cho chi đoàn trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 đặc biệt là tập trung vào công tác định hướng NCKH, hoạt động dự giờ cán bộ, các hoạt động mang tính bản sắc của CĐCB và đào tạo NCS của đoàn viên CĐ, đồng thời thẳng thắn góp ý và chia sẻ những kinh nghiệm nhằm giúp BCH chi đoàn hoạt động tốt hơn trong nhiệm kỳ tới. TS. Dương Quang Hiệp - Phó BT Chi bộ, Phó Chủ nhiệm Khoa Lịch sử, đã lưu ý đến vai trò nòng cốt của CĐCB trong hoạt động của LCĐ và CĐ Khoa.

Chi đoàn đã bầu ra BCH mới gồm hao đồng chí: Nguyễn Thu Hằng và Phạm Thị Nga. Cuối cùng, Đại hội đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản trong phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ mới và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội. BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới đã ra mắt và đồng chí Nguyễn Thu Hằng đã thay mặt BCH phát biểu nhận nhiệm vụ trước toàn thể Đại hội.

Đại hội kết thúc vào lúc 17h00 cùng ngày.

Đăng tin: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử