Khoa Lịch sử

Gặp gỡ sinh viên qua các thế hệ - Kết nối và phát triển

Vào lúc 19h30 ngày 24 tháng 3 năm 2022, tại HT A1, Trường Đại học Khoa học; Khoa Lịch sử đã tổ chức đêm giao lưu với chủ đề "Gặp gỡ sinh viên qua các thế hệ - Kết nối và phát triển" nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang theo học và các anh chị cựu sinh viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm trong học tập cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tham gia buổi giao lưu, kết nối, về phía Khoa Lịch sử Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế có TS. Dương Quang Hiệp - Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Văn Quảng - Phó trưởng Khoa; về phía khách mời có anh Quản Bá Chính - GĐ Công ty Bá Chính Media&Event, anh Nguyễn Đình Thuận - GĐ Công ty Eagle... và đông đảo giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên của hai ngành Lịch sử và Đông phương học.

Tại buổi giao lưu, gặp mặt các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên đang theo học đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong học tập, nghiên cứu và con đường lập nghiệp sau khi ra trường. Cũng tại buổi giao lưu, sinh viên hai ngành đã được nghe những tâm sự về các cơ hội việc làm sau khi ra trường do anh Quản Bá Chính và định hướng nghề nghiệp, lập nghiệp do anh Nguyễn Đình Thuận chia sẻ.

(Updating...)

Buổi giao lưu, gặp gỡ  kết thúc vào lúc 21h30 cùng ngày.

🌠KHOA LỊCH SỬ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐH HUẾ
✡ Hội tụ tri thức - Nâng bước tương lai