Khoa Lịch sử

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

KHOA LỊCH SỬ

LẦN IV – NHIỆM KỲ: 2012 - 2014

Vào lúc 18h30 ngày 15 tháng 11 năm 2012, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Lịch sử - nhiệm kỳ 2012 – 2014 đã chính thức diễn ra tại Hội trường A1 Trường ĐHKH HUế.

114 đại biểu đại diện cho hơn 1200 đoàn viên thuộc LCĐ Khoa Lịch sử đã tham dự đại hội với tinh thần làm việc khẩn trương và trách nhiệm cao. Đại hội đã tiến hành bầu ban thẩm tra tư cách đại biểu và nghe báo cáo thông qua tư cách đại biểu tham dự đại hội. Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2010-2012 đã giới thiệu các đồng chí trong Đoàn chủ tịch và Ban thư ký với sự nhất trí cao của Đại hội.

Đại hội đã tiến hành đánh giá các kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2010 – 2012 cũng như thảo luận các phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2012 – 2014 tập trung vào các nội dung như: Công tác giáo dục, Học tập và nghiên cứu khoa học, Phong trào thanh niên tình nguyện, Giao lưu với các LCĐ - CĐ bạn, Tổ chức xây dựng Đoàn và phong trào thanh niên; Tham gia xây dựng Đảng.

Dưới sự hướng dẫn và điều hành của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã tiến hành thảo luận đóng góp cho văn kiện đại hội. Tập trung vào nội dung phương hướng và hệ thống các chỉ tiêu. Các đại biểu cũng đặt ra câu hỏi chất vấn cho Đoàn chủ tịch về các vấn đề liên quan đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa. Đoàn chủ tịch đã giải đáp cho các đại biểu phần lớn những thắc mắc, các đại biểu cũng đồng tình với ý kiến giải đáp của Đoàn chủ tịch.

Thầy Nguyễn Xuân Hồng, đại diện Chi ủy Khoa, thầy Nguyễn Văn Đăng - Phó chủ nhiệm Khoa và thầy Hoàng Nguyễn Tuấn Minh - Phó Bí thư Đoàn trường ĐHKH Huế đã có những phát biểu đầy trăn trở, quan tâm về công tác Đoàn hội, các thầy đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình qua những năm tháng đã và vẫn còn đang hoạt động Đoàn.

Sau khi Đoàn chủ tịch  ghi nhận những thảo luận đóng góp cho văn kiện của các đại biểu  thì ban kiểm phiếu tiến hành thông qua nguyên tắc bầu cử và Đại hội tiến hành bầu cử. Dựa vào kết quả kiểm phiếu, 11 đồng chí đã trúng cử vào BCH LCĐ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2012-2014.

Đại hội đã kết thúc vào lúc 22h30 cùng ngày.

(Viết và đưa tin: Nguyễn Chí Ngàn)

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
 Khoa Lịch sử  16-11-2012 In