Khoa Lịch sử

Bảo vệ Luận văn thạc sĩ, chuyên ngành Quản lý Văn hóa, khóa năm 2019

Vào ngày 09 tháng 01 năm 2022, tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra buổi bảo vệ Luận văn thạc sĩ, chuyên ngành Quản lý Văn hóa, khóa năm 2019 của Khoa Lịch sử bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trải qua 2 năm đào tạo với nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng với sự cố gắng của quý anh chị học viên, quý thầy cô giáo trong Khoa, cán bộ thỉnh giảng và Hội đồng Bảo vệ Luận văn đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi bảo vệ. Xin chúc mừng 10 học viên đến từ Gia Lai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình.

Khoa Lịch sử xin chân thành cảm ơn quý thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy, cũng như tham gia Hội đồng đánh giá luận văn, cảm ơn các anh chị học viên đã cố gắng, vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt luận văn.

Chúc quý thầy cô và các anh chị học viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Quảng
Người đăng: Khoa Lịch sử