Khoa Lịch sử

Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022

Vào lúc 13h30 ngày 10 tháng 11 năm 2021, Khoa Lịch sử tiến hành tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022 tại Phòng họp Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Huế.

Hội nghị là dịp để toàn thể viên chức, người lao động Khoa Lịch sử nhìn lại một năm công tác, phấn đấu và rèn luyện trên tất cả các lĩnh vực từ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, đào tạo đại học, sau đại học cũng như các công tác đoàn thể khác. Trong năm qua, dù ảnh hưởng tình hình dịch bệnh nhưng cán bộ công chức Khoa Lịch sử đã gặt hái được nhiều thành công nổi bật.

Năm học 2020-2021, Khoa Lịch sử đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trên các phương diện nghiên cứu khoa học, tự đào tạo, công tác đoàn thể; để có được các thành tựu nói trên, cán bộ công chức Khoa Lịch sử đã nỗ lực phấn đấu trong mọi mặt; tuy nhiên, báo cáo của Trưởng Khoa cũng đã chỉ ra những tồn tại cần khắc phục để công tác của Khoa đạt được nhiều thành công lớn hơn trong năm học mới 2021 – 2022.  Trong đó, nổi rõ lên các vấn đề cần phải sớm khắc phục như nghiên cứu khoa học chưa đều tay; đội ngũ cán bộ trẻ nhiều, đáp ứng yêu cầu chuyên môn tuy nhiên công tác đào tạo NCS chưa được đẩy mạnh, chưa đáp ứng yêu cầu đặt ra của Khoa...

Các đại biểu tham dự Hội nghị như Thầy Hoàng Văn Hiển, Thầy Nguyễn Văn Đăng, Thầy Nguyễn Văn Mạnh, Thầy Lê Duy Sơn, Thầy Dương Quang Hiệp, Cô Trần Thị Tâm, Thầy Nguyễn Chí Ngàn, Thầy Mai Văn Được, Cô Nguyễn Thị Thùy Nhung cũng đã tham gia nhiều ý kiến về công tác của Khoa, của Trường, hướng đến mục tiêu chung vì sự phát triển của đơn vị, trong đó chú trọng đến nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ trẻ, nâng cao chất lượng đào tạo ĐH và SĐH, đặc biệt là hướng đi của Khoa và Trường trong tình trạng khó khăn hiện nay.

Hội nghị đã kết thúc vào lúc 16h35 cùng ngày.

Update: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử