Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Lịch sử

Tiếp nhận tài trợ Quỹ Học bổng Khuyến học do cựu sinh viên Hoàng Thiên Chính trao tặng

Vào chiều ngày 25/3/2021, tại Bảo tàng Dân tộc - Khảo cổ học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra buổi tiếp nhận tài trợ Quỹ Học bổng Khuyến học do anh Hoàng Thiên Chính (cựu sinh viên lớp Đông Phương học K34, hiện nay là Phó Giám đốc Công ty TNHH & Đầu tư phát triển thương mại Nhôm Kim Ngọc, TP. Huế) trao tặng, với số tiền 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng chẵn).

 
Đây là đợt tài trợ đầu tiên của anh Hoàng Thiên Chính cho Quỹ Học bổng Khuyến học của Khoa và dự kiến sẽ kéo dài trong 10 năm, trong đó 3 năm đầu mỗi năm là 15 triệu đồng, từ năm thứ 4 trở đi sẽ tăng lên 20 triệu đồng/năm.
Tham dự buổi trao tặng có quý thầy, cô trong BCN Khoa, Chi ủy Chi bộ, BCH Công đoàn, BCH Liên Chi đoàn Khoa và đại diện Bộ môn Lịch sử Thế giới - Đông Phương học cùng một số thầy, cô trong Khoa.
Tại buổi tiếp nhận, TS. Dương Quang Hiệp, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa thay mặt quý thầy, cô trong Khoa cảm ơn tấm lòng của anh Hoàng Thiên Chính đối với các thế hệ sinh viên khóa sau và cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí tài trợ đúng mục đích, công khai, vì sự phát triển trong công tác đào tạo sinh viên. Quỹ Học bổng Khuyến học này sẽ được Khoa Lịch sử sử dụng để trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó, đạt kết quả học tập tốt hàng năm của Khoa.
Nhân đây, Ban Chủ nhiệm Khoa cùng quý thầy cô trong Khoa Lịch sử chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của anh Hoàng Thiên Chính. Chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Khoa cũng rất mong muốn nhận được thêm nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các anh chị cựu sinh viên vì sự nghiệp đào tạo của Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.
 
Bài và ảnh: Mai Văn Được
Người đăng: Khoa Lịch sử