Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Lịch sử

Gặp mặt học viên cao học Khóa năm 2020

Vào lúc 10h00 ngày 08 tháng 01 năm 2021, tại phòng Bảo tàng Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học, Ban chủ nhiệm Khoa đã tổ chức buổi gặp mặt Học viên cao học Khóa năm 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Dương Quang Hiệp - Trưởng Khoa, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, PGS.TS. Nguyễn Văn Mạnh, TS. Trần Thị Tâm - Trợ lý Sau đại học và đặc biệt là sự có mặt của đại diện các lớp Cao học của chuyên ngành Lịch sử Việt Nam (7 học viên), chuyên ngành Quản lý văn hóa (13 học viên).

Buổi lễ đón tiếp đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở để các anh chị học viên cao học và nghiên cứu sinh hiểu thêm các thông tin về Khoa Lịch sử và Trường Đại học Khoa học Huế. Đồng thời, phía Khoa đã cung cấp Khung chương trình, thống nhất một số vấn đề liên quan đến đào tạo… Trong năm 2020, qua các đợt thi, Khoa Lịch sử hiện có 72 học viên cao học đang theo học các ngành Lịch sử Việt Nam, Quản lý văn hóa phân bổ ở địa bàn miền Trung - Tây Nguyên.

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Dương Quang Hiệp đã nhiệt liệt chúc mừng các học viên Cao học K2020 với mong muốncác học viên sẽ đồng hành cùng Khoa phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu của mình, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Đăng tin: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử