Khoa Lịch sử

Hội nghị Kinh nghiệm học Đại học và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm học 2020 - 2021

Sáng nay ngày 06.12.2020 tại Hội trường A1, Liên Chi đoàn Khoa Lịch sử đã tổ chức Hội nghị Kinh nghiệm học Đại học. Đến dự Hội nghị có TS. Dương Quang Hiệp - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Văn Quảng - Phó trưởng Khoa, TS. Phạm Ngọc Bảo Liêm - Phó Bí thư Chi bộ, ThS. Nguyễn Chí Ngàn - Trợ lý KTĐBCLGD&QLSV, ThS. Nguyễn Thị Thùy Nhung - Bí thư Chi đoàn Cán bộ cùng các thầy cô trong Chi đoàn Cán bộ; đặc biệt có sự hiện diện của anh Vũ Văn Thắng - Phóng viên Báo Sài Gòn Giải phóng thường trú tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị (cựu sinh viên của Khoa khóa K25) và đông đảo các bạn sinh viên hai ngành Lịch sử, Đông phương học các khóa K41, 42, 43, 44.

Tại Hội nghị, các bạn sinh viên đã lắng nghe báo cáo về kinh nghiệm học tập ở đại học của sv Trần Anh Thư - Bí thư lớp Lịch sử K43, báo cáo về kinh nghiệm hoạt động Đoàn của sv Nguyễn Thị Thu Huyền - Bí thư lớp Đông phương học K41, báo cáo về kinh nghiệm nghiên cứu khoa học của ThS. Nguyễn Hoàng Linh - giảng viên BM Lịch sử thế giới và Đông phương học, và những chia sẻ rất chân thật, rất đời của anh Vũ Văn Thắng về kinh nghiệm học tập và định hướng về tương lai, nghề nghiệp. Đồng thời, các bạn sv cũng có nhiều trao đổi và chia sẻ liên quan đến các vấn đề này.

Đây là hoạt động thường niên của LCĐ Khoa Lịch sử, nhằm góp phần nâng cao hơn nữa năng lực học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn và định hướng tương lai cho sinh viên.

Thay mặt BCN Khoa Lịch sử, BCH LCĐ Khoa Lịch sử, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Vũ Văn Thắng. Xin kính chúc anh và gia đình mạnh khỏe, thành đạt!

Bài và ảnh: Mai Văn Được
Người đăng: Khoa Lịch sử