Khoa Lịch sử

Hoạt động chào đón tân sinh viên K44 của Liên Chi đoàn Khoa Lịch sử và trao quà hỗ trợ sinh viên bị thiệt hại trong đợt bão số 9

Vào sáng ngày 08.11.2020, Liên Chi đoàn Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức chào đón tân sinh viên khóa 44 của Khoa.
Theo truyền thống hằng năm, các bạn sinh viên sẽ được đi tham quan các địa điểm di tích ở Thừa Thiên Huế. Điểm đến năm nay là Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế (01, đường 23/8, TP. Huế) và Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế (03, Lê Trực, TP. Huế). Tại đây, các bạn sinh viên được nghe cán bộ của bảo tàng thuyết minh về lịch sử, văn hóa Việt Nam nói chung, lịch sử, văn hóa Huế nói riêng; tiếp cận thêm nhiều tri thức mới với các hình ảnh lịch sử thực tế.

Cũng trong sáng 8/11/2020 nay, Khoa Lịch sử tiến hành trao 12 suất quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên bị thiệt hại trong bão số 9. Phần quà có được là nhờ vào sự ủng hộ của các mạnh thường quân, cựu sinh viên, sự vận động của các thầy cô giáo trong Khoa.
Nhân đây, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân, anh chị cựu sinh viên đã ủng hộ cho sinh viên của Khoa. Xin trân trọng cảm ơn Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế và Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tham quan tại bảo tàng.
Xin kính chúc quý MTQ, anh chị cựu sinh viên, quý cơ quan sức khỏe và thành công.

Tin và ảnh: Mai Văn Được
Người đăng: Khoa Lịch sử