Khoa Lịch sử

Trao quà hỗ trợ Tân sinh viên (K44) có gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai

Vào sáng ngày 26/10/2020, tại VP Khoa Lịch sử Trường Đại học Khoa học, BCN Khoa đã trao 6 suất quà đến các tân sinh viên (K44) có hoàn cảnh khó khăn và gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt thiên tai vừa qua.

Trong đợt này, Khoa Lịch sử đã nhận được sự hỗ trợ của các cựu sinh viên: Phạm Hà K25 (500.000 vnđ); Hoàng Thị Hồng K27 (2.000.000 vnđ), Lưu Văn Hùng K31 (500.000vnđ) để trao quà.

Ngoài ra, trong thời gian vừa qua, sinh viên Khoa Lịch sử cũng đã nhận được sự động viên hỗ trợ của các nhà hảo tâm: cụ thể là 3 phần quà được trao cho các sinh viên thuộc ngành Đông Phương học đến từ Trung tâm tiếng Trung Việt Trung (5/130 Trần Phú, TP. Huế).

Thay mặt sinh viên Khoa Lịch sử, xin chân thành và trân trọng ghi nhận tấm lòng của các nhà hảo tâm đã có sự quan tâm, động viên kịp thời đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt thiên tai vừa qua.

Đăng tin: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử