Khoa Lịch sử

Gặp mặt Tân sinh viên Khóa 43

Hòa chung không khí sôi nổi mùa tựu trường của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP. Huế; vào lúc 8h30 ngày 20 tháng 8 năm 2019, tại phòng HT KH2, Trường ĐH Khoa học Huế, Chi ủy, BCN Khoa cùng các cán bộ giảng viên Khoa lịch sử đã tiến hành buổi gặp mặt, trao đổi thông tin về Trường, Khoa giữa cán bộ Khoa và các bạn sinh viên Khóa K43.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Văn Đăng, Trưởng Khoa Lịch sử đã chúc mừng và có những lời tâm sự cùng các tân sinh viên K43 thuộc hai ngành Lịch sử và Đông phương học về môi trường học tập, môi trường sống và sinh hoạt của các bạn sinh viên trong những năm tháng sẽ trải qua dưới mái trường ĐH Khoa học.

Nhằm giúp sinh viên nắm bắt thông tin về Trường, Khoa và chặng đường hoc tập trong 4 năm học sắp đến, TS. Dương Quang Hiệp đã thay mặt BCN Khoa giới thiệu sơ lược về mô hình, cơ cấu tổ chức, số lượng sinh viên và một số vấn đề liên quan đến các hoạt động của Khoa trong những năm vừa qua, đồng thời đưa ra những định hướng về nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn sinh viên K43.

Đại diện cho LCĐ Khoa Lịch sử, thầy Mai Văn Được phổ biến các thông tin và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về các hoạt động Đoàn - Hội tại Khoa, Trường.

Kết thúc buổi gặp mặt, Trợ lý cố vấn học tập đã tiến hành trao đổi, giải đáp những thắc mắc và cử ra BCS, BCH Chi đoàn lâm thời cho các lớp.

Update: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử