Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khoasu/maincore.php on line 13

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khoasu/maincore.php on line 14

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khoasu/maincore.php on line 15

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khoasu/maincore.php on line 16

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/khoasu/maincore.php on line 17
 Khoa Lịch sử - Chuyên mục: Lịch trình đào tạo Thạc sĩ Trường Đại học Khoa học Huế

Khoa Lịch sử

84.054.3823.833

Từ điển trực tuyến

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/deptemplate/articles_view.php on line 34
Lịch trình đào tạo Thạc sĩ Trường Đại học Khoa học Huế

Lịch trình đào tạo Thạc sĩ ở Trường Đại học Khoa học Huế

Căn cứ Quy chế đào tạo Sau đại học ở Đại học Huế và Quy định về phân cấp quản lý trong đào tạo Sau đại học ở Đại học Huế ban hành theo quyết định số 034/ĐHH - SĐH ngày 21/3/2002 của Giám đốc Đại học Huế, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế ban hành lịch trình đào tạo Thạc sĩ như sau:

Cấp thực hiện

Tháng 2 và tháng 8
(theo kế hoạch của Đại học Huế)

Khai giảng (nhập học)

- Khai giảng: tháng 11 (dự kiến)

ĐHH

- Đón tiếp học viên

Trường

Thời gian học chuyên môn

2 năm (Học kì I, II, III, IV)

Học 2 môn chung (Triết học Mác - Lênin và Ngoại ngữ)

Học kì I (từ tháng 12 đến hết tháng 5). Sẽ có lịch cụ thể phát cho học viên và thông báo trên mạng của Trường).

ĐHH

Học các môn chuyên ngành, thực hiện và bảo vệ luận văn

- Học kì II, kì III, kì IV (Các Khoa/Bộ môn dự kiến thời khóa biểu, có tên giáo viên giảng dạy, thời gian học trước khi tổ chức học các môn chuyên ngành).

- Phòng đào tạo Sau đại học lên thời khóa biểu từng học kì, kế hoạch mời giảng, tổ chức thi hết môn, tập hợp kết quả đánh giá môn học.

Trường, Các Khoa/Bộ môn đào tạo

Đề tài và người hướng dẫn

(mẫu đơn đăng ký đề tài luận văn)

(mẫu đề cương luận văn)

- Học viên đăng kí đề tài và seminar đề cương cuối học kì II.

- Khoa đề xuất danh sách Hội đồng và tổ chức xét duyệt thông qua đề cương luận văn.

- Trường ra quyết định danh sách Hội đồng thông qua đề cương luận văn tốt nghiệp; Hiệu trưởng xem xét và ra quyết định giao đề tài và cử người hướng dẫn.

(Lịch thông qua đề cương luận văn theo kế hoạch cụ thể của nhà Trường)

Trường, Hội đồng khoa học & đào tạo các Khoa /Bộ môn

Thay đổi trong quá trình đào tạo

- Nghỉ học tạm thời

(mẫu đơn)

Chậm nhất 3 tháng trước khi hết thời hạn đào tạo tối đa của khóa học (Theo Điều 11, khoản 1 Quy chế Đào tạo trình độ Thạc sĩ ban hành theo quyết định số 45/2008/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ngày 5/8/2008).
(Học viên làm đơn kèm theo minh chứng lý do xin tạm ngừng có ý kiến của giáo viên hướng dẫn và Ban Chủ nhiệm Khoa/Bộ môn chuyên môn).

ĐHH, Trường

- Thay đổi đề tài, người hướng dẫn

Chậm nhất sau 01 tháng bảo vệ đề cương.
(Học viên làm đơn có ý kiến người hướng dẫn, BCN Khoa, kèm theo biên bản họp Hội đồng thay đổi đề tài, người hướng dẫn.)

Trường, Khoa /Bộ môn

- Thay đổi chuyên ngành đào tạo

(mẫu đơn )

Sau 6 tháng từ ngày nhập học (điều kiện bắt buộc các chuyên ngành phải cùng môn thi đầu vào).
(Học viên làm đơn và có ý kiến của Ban Chủ nhiệm Khoa/Bộ môn, Phòng Đào tạo Sau đại học, Trường)

ĐHH, Trường

- Chuyển đổi cơ sở đào tạo

(mẫu đơn)

Thực hiện theo Điều 11, khoản 2 Quy chế Đào tạo trình độ Thạc sĩ ban hành theo quyết định số 45/2008/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ngày 5/8/2008).

ĐHH, Trường

Luận văn tốt nghiệp (theo quy định của ĐHKH-ĐHH)
(mẫu luận văn)

(mẫu tóm tắt luận văn)

- Trường dự kiến thời gian seminar luận văn, bảo vệ luận văn, duyệt và đề nghị danh sách Hội đồng chấm luận văn (theo đề nghị giới thiệu của Khoa/Bộ môn).

- Các Khoa/Bộ môn tổ chức seminar luận văn theo kế hoạch của nhà trường.

- Trường tổ chức bảo vệ luận văn

(dự kiến học viên seminar luận văn vào tháng 9, nộp luận văn vào tháng 10 và bảo vệ luận văn trong tháng 11 hàng năm).

Trường, Khoa /Bộ môn

Hồ sơ xin bảo vệ luận văn
(nhóm mẫu số 01)

Nộp kèm theo luận văn (theo các mẫu)

Hồ sơ xin đề nghị cấp bằng thạc sĩ (sau bảo vệ)
(nhóm mẫu số 02)

- Nộp sau khi bảo vệ 2 tuần (theo các mẫu)

- Xét và đề nghị công nhận tốt nghiệp cao học (dự kiến  tháng 12 hằng năm).

Trao bằng tốt nghiệp

Một năm một đợt

Trường

Chú ý: + Mọi thông tin lịch học các môn chung và các môn chuyên đều được cập nhật trên website của Trường Đại học Khoa học tại địa chỉ: http://www.husc.edu