Lễ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016)

Sáng 09/01/2016 tại Hội trường A1, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016).

Đến tham dự với buổi lễ có: ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường,Trưởng phòng CTHSSV; đồng chí Nguyễn Tường Du- Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban thư kỳ Hội sinh viên Nhà trường và 200 hội viên, sinh viên tiêu biểu đến từ các Liên chi hội các Khoa, Bộ môn, các Câu lạc bộ, Đội Nhóm, các sinh viên đạt giải thưởng sao tháng giêng và sinh viên 5 tốt năm học 2014 – 2015.

Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Tường Du đã đọc diễn văn lễ kỷ niệm, ôn lại truyền thống hào hùng, quý báu của Học sinh - sinh viên Việt Nam qua các thời kỳ, nêu gương những thanh niên- học sinh, sinh viên đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, qua đó nhằm định hướng cho các lớp thế hệ học sinh – sinh viên hiên nay phải luôn nổ lực học tập, rèn luyện và phấn đấu đi lên để làm chủ tương lai của đất nước và tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp đó và luôn lấy những truyền thống tốt đẹp đó làm kim chỉ nam trong mọi hành động.

Đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội Sinh viên đọc diễn văn kỉ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

ThS. Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn trường cũng đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của Hội sinh viên nhà trường, là lực lượng nòng cốt cho các hoạt động chính trong toàn trường.

Đồng chí Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Qua buổi lễ Hội sinh viên cũng đã trao thưởng 2 tập thể 5 năm tốt, 3 sinh viên đạt giải thưởng "Sao tháng giêng" và 5 sinh viên đạt giải thưởng "Sinh viên 5 tốt" cấp Đại học Huế. 3 Tập thể 5 tốt, 28 sinh viên đạt giải thưởng "Sao tháng giêng" và 28 sinh viên đạt giải thưởng "Sinh viên 5 tốt" cấp HSV trường.

Buổi lễ cũng đã chiếu lại những thước phim hay về sự hy sinh, đấu tranh giành lại độc lập cho đất nước của các thế hệ học sinh- sinh viên Việt Nam qua các thời kỳ.

Hội sinh viên

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra