Hội cựu chiến binh Trường ĐHKH đoạt giải nhất Giải bóng chuyền truyền thống của Hội CCB Việt Nam Đại học Huế lần thứ VI

Chiều ngày 28/12, tại sân bóng chuyền của Đại học Sư phạm Huế, dù trời rất rét và mưa nhẹ, Giải bóng chuyền Hội CCB VN ĐH Huế lần thứ VI đã chính thức được diễn ra.

Đến tham dự và động viên, cổ vũ cho các vận động viên của các đội có PGS TS Nguyễn Thám,Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Huế; PGS TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Huế;TS Nguyễn Vũ Tiến, nguyên Chủ tịch HCCBVN Đại học Huế; các đồng chí lãnh đạo trong BCHHCCBVN Đại học Huế. Đặc biệt là sự tham gia đông đủ của các vận động viên 6 đội: Đại học Khoa học, Đại học Sư phạm, Đại học Y Dược, Đại học Nông Lâm, Cơ quan Đại học Huế và Liên quân Kinh tế-Du lịch-Ngoại ngữ-Luật-Giáo dục Thể chất-Đại học từ xa.

Giải thực hiện trên 2 sân, vòng 1 loại trực tiếp; vòng 2 chọn đội đoạt giải 3 với 2 trận tính điểm tỷ số thắng thua giữa 3 đội; vòng 3 chung kết tranh giải nhất-nhì.

Trận chung kết diễn ra rất quyết liệt, tranh nhau dẫn trước từng điểm 1 giữa 2 đội Đại học Khoa học và Đại học Sư phạm buộc phải phân thắng bại bằng hiệp phụ.

Sau 3 tiếng tranh tài, kết quả của giải là: Đội Đại học Khoa học đã bảo vệ thành công Giải nhất; Đội Đại học Sư phạm đoạt Giải nhì; Đội Đại Nông Lâm đoạt giải ba; Các đội Cơ quan Đại học Huế, Liên quân và Đại học Y Dược đạt giải Khuyến khích.

Vào lúc 17h cùng ngày, tại nhà hàng Đan Ngọc 74 Nguyễn Huệ, tất cả đại biểu và vận động viên của các đội tham dự giải đã cùng gặp mặt thân mật do HCCBVN Đại học Huế tổ chức. Theo thông báo của BCHHCCBVN Đại học Huế thì “Giải bóng chuyền truyền thống của Hội Cựu chiến binh Việt Nam Đại học Huế lần thứ VII” sẽ được tổ chức vào thứ 7 hoặc chủ nhật tuần lễ 30/4 và 1/5 năm 2014. Để tăng không khí hào hứng và chất lượng của giải, vận động viên ra sân của mỗi đội gồm 4 CCB và 2 CB lớn tuổi không là CCB của mỗi đơn vị, khuyến khích vận động viên nữ cùng ra sân.

Hoàng Ngọc Vĩnh, hội viên Chi hội CCBVN trường ĐHKH Huế

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra