Sinh viên trường Đại học Khoa học ra quân tiếp sức mùa thi 2012

Sáng 28-6, hơn 60 tình nguyện viên đội Tiếp sức mùa thi (TSMT) 2012 trường Đại học Khoa học đã đồng loạt tiến hành túc trực tại các vị trí nhằm đón tiếp thí sinh và người nhà đến Huế dự thi.

Trước đó, ngày 24-6, tỉnh Đoàn Thừa Thiên – Huế cũng đã tổ chức lễ ra quân chương trình tiếp sức mùa thi 2012 tại tiền sảnh trường Đại học Khoa học Huế với hơn 600 tình nguyện viên tham dự.

Các địa điểm có đội TSMT của trường Đại học Khoa học bao gồm: Cổng Nguyễn Huệ, cổng Đống Đa của trường Đại học Khoa học và bến xe khách phía Nam thành phố Huế.

Mùa tiếp sức thí sinh năm nay, các tình nguyện viên của trường Đại học Khoa học Huế đã tiến hành khảo sát được hơn 1.000 phòng trọ giá rẻ, miễn phí tại các phường xung quanh trường Đại học Khoa học và bến xe phía Nam để cung cấp cho thí sinh và người nhà.

Bạn Lê Ngọc Hiển, phó chủ tịch Hội sinh viên, đội trưởng đội TSMT trường, cho biết các tình nguyện viên năm nay được tuyển chọn từ những sinh viên tiêu biểu của các khoa và các câu lạc bộ, đội, nhóm trong trường. Bên cạnh việc giúp ích cho các thí sinh và người nhà, TSMT cũng là dịp để sinh viên của trường rèn luyện các kỹ năng mềm như cách làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp... “Hình ảnh các tình nguyện viên áo xanh thanh niên đứng ở trước các cổng trường, các nhà ga, bến xe giúp đỡ thí sinh là những hình ảnh đẹp và giàu tính nhân văn, góp phần làm tô điểm thêm truyền thống và vẻ đẹp của sinh viên trường Đại học Khoa học nói riêng và sinh viên Huế nói chung”- Bạn Ngọc Hiển nói.

Điểm mới của chương trình TSMT của trường Đại học Khoa học năm nay đó là sẽ cung cấp đường dây điện thoại nóng 24/24h cho thí sinh liên lạc khi gặp tình huống khó khăn cần giúp đỡ trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi. Đường dây nóng này sẽ là số điện thoại di động của chính đội trưởng đội TSMT của trường trực tiếp cầm máy và tư vấn.

Lễ ra quân tiếp sức mùa thi của sinh viên trường Đại học Khoa học - ĐH Huế

Ngay từ bây giờ, thí sinh và người nhà có thể liên lạc ngay với số điện đường dây nóng của đội TSMT trường Đại học Khoa học thông qua số điện thoại 0988.790.736 (Lê Ngọc Hiển – Đội trưởng Đội TSMT trường Đại học Khoa học) 24/24h trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi Đại học để được tư vấn, hướng dẫn về giao thông, địa điểm thi, nhà trọ, thông tin thất lạc giấy báo thi hoặc hành lý, phòng trọ nhồi nhét....

Đừng ngần ngại, hãy tự tin – chúng tôi đồng hành cùng các bạn.

Tin, ảnh: Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra