Chương trình chào đón tân sinh viên và chung kết cuộc thi Khoa học Idol.

Tối ngày 9/10, tại hội trường A1, Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức “Chương trình chào đón Tân sinh viên và chung kết cuộc thi Khoa học Idol”. TS. Nguyễn Công Hào, Bí thư Đoàn TNCS HCM Đại học Huế đã đến tham dự và tặng giấy khen cho các cán bộ đoàn xuất sắc năm học 2010-2011.

Tham dự chương trình còn có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Quý Tùng, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đại diện Ban thường vụ Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban chức năng; Bí thư Đoàn trường và các đ/c trong Ban thường vụ Đoàn trường, chủ tịch Hội sinh viên; đại diện Đài phát thanh (TRT); các Nhà tài trợ: tập toàn viễn thông quân đội viettel, Mobifone, Hãng Dell và toàn thể tân sinh viên khóa K35 của Trường.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương hơn 1.000 tân sinh viên khóa K35 đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại hoc, cao đẳng vào Trường Đại học Khoa học Huế. PGS.TS Hoàng Văn Hiển mong muốn và tin tưởng rằng dưới môi trường giáo dục lành mạnh, dưới mái trường có bề dày lịch sử  và sự dìu dắt, giảng dạy tận tình của các thầy cô giáo, các tân sinh viên khóa K35 sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Chương trình cũng là dịp để Nhà trường tuyên duyên và trao học bổng cho 3 tân sinh viên đã đạt thủ khoa các khối A, B, C của Trường.

-  Đoàn Thế Kiệt: Thủ khoa Khối A: NGÀNH TOÁN - KHOA TOÁN

-  Nguyễn Phước Nhật Linh: Thủ khoa Khối B: NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC- KHOA SINH

-  Nguyễn Thị Hương Liên: Thủ khoa Khối C: NGÀNH BÁO CHÍ - KHOA  BÁO CHÍ - TRUYỀN THÔNG.

Tiếp đó là phần tuyên dương và khen thưởng 19 cán bộ đoàn xuất sắc trong năm học 2010-2011.

TS.Nguyễn Công Hào, Bí thư Đoàn TNCS HCM Đại học Huế trao bằng khen cho các cán bộ đoàn xuất sắc năm học 2010-2011.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho các cán bộ đoàn xuất sắc năm học 2010-2011.

Ông Đặng Quang Hiêu, đại diện tập toàn viễn thông quân đội Viettel nhận hoa thay lời cám ơn từ TS. Trương Quý Tùng, Phó Hiệu trưởng nhà Trường.

Vì một số công việc đột xuất, nên Nhà tài trợ chính - MobiFone và một số nhà tài trợ khác đã không có mặt trong Chương trình chào đón Tân sinh viên, Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế chân thành cảm ơn Quý Công ty đã tài trợ, nhiệt tình giúp đỡ Nhà trường. Hy vọng Nhà Trường sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và được hợp tác với Quý công ty, Quý Nhà tài trợ trong những chương trình và hoạt động khác của Trường ở những năm học tiếp theo.

Chương trình chung kết Khoa học IDOL được diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với 20 tiết mục đặc sắc. Cùng với sự làm việc công tâm và chuyên nghiệp của Ban Giám Khảo, vòng chung kết Khoa học IDOL đã tìm ra được các giải thưởng dưới đây:

Giải thưởng

Nguyễn Thiện Thông

Ngữ Văn

Đơn ca: Quê nhà

Gải khuyến khích (2 giải)

Nguyễn Thị Thu Hiền + Trần Ngọc Tân

Song ca: Qua đêm nay

Nguyễn Thị Hồng

XHH K35

Đơn ca: Bác Hồ một tình yêu bao la

GIẢI “KHOA HỌC IDOL”