Sáng ngày 26/3, Đoàn Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2011). Tham dự có: đ/c Nguyễn Công Hào, Bí thư ĐTNCS HCM Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám Hiệu; Ban chấp hành Đoàn Trường, Hội sinh viên và hơn 400 đoàn viên ưu tú đại diện cho toàn thể đoàn viên của Trường.

Phát biểu tại lễ mít tinh, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao các hoạt động và sự đóng góp quan trọng của Đoàn trường trên nhiều lĩnh vực công tác. PGS.TS Nguyễn Văn Tận mong muốn Ban chấp hành Đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy hơn nữa trí tuệ và tinh thần để tiếp tục có những đóng góp lớn hơn, nhiều hơn cho Nhà trường. Đoàn cần tập trung đảy mạnh công tác giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cao đẹp cho đoàn viên, thanh niên với khát vọng cống hiến, khát vọng học tạp nâng cao trí thức; xây dựng nhiều chương trình để trang bị kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, nâng cao trình độ ngoại ngữ; xây dựng nhiều hoạt động xã hội, văn hóa tinh thần và tích cực, chủ động hội nhập với phòng trào thanh niên của khu vực và thế giới..

Tại buổi lễ, đ/c Bùi Quang Vũ, Bí thư Đoàn Trường Đại học Khoa học đã được trao tặng kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ và 17 đoàn viên được tặng bằng khen là cán bộ đoàn xuất sắc; tuyên dương khen thưởng 4 học sinh khối chuyên đã đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia 2011.

Đ/c Nguyễn Công Hào, Bí thư Đoàn Đại học Huế trao kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ cho đ/c Bùi Quang Vũ,Bí thư Đoàn Trường ĐHKH

tặng giấy khen cho 17 cán bộ đoàn xuất sắc

TS. Trương Quý Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng 4 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh quốc gia

Sau lễ mít tinh, toàn thể đoàn viên, sinh viên, học sinh xem tranh và phim do Liên chi đoàn Khoa học Môi trường triển lãm và chiếu nhằm hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2011.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra