Tin tức

Ngày hội chào đón tân sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Trong ngày 28/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức  “Ngày hội chào đón tân sinh viên K47 và học sinh khối 10 Trường THPT chuyên Khoa học Huế” và “Vòng chung kết HUSC’S got Talent 2023”.

Ngày hội bao gồm gian hàng triển lãm, buôn bán và các hoạt động vui chơi, sinh hoạt cộng đồng của các câu lạc bộ, đội nhóm cùng các đơn vị đồng hành; cuộc thi bước nhảy học sinh, sinh viên - HUSC’S dance battle 2023; teambuilding chủ đề hợp lực – giao lưu văn nghệ DJ party.

Tối 28/10, diễn ra chương trình gala chào đón tân sinh viên K47 HUSC và học sinh Khối 10 Trường THPT chuyên Khoa học Huế, trình diễn pháo hoa nghệ thuật và chương trình giao lưu văn nghệ.

Ngày hội chào đón tân sinh viên K47 HUSC và học sinh khối 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Huế là một sân chơi lành mạnh, hữu ích cho các đoàn viên, học sinh, sinh viên; cơ hội để sinh viên, học sinh giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết giữa các khoa trực thuộc trường. Đây cũng là diễn đàn để các tài năng trẻ có dịp thể hiện khả năng của mình, có dịp được tỏa sáng, đồng thời, tiếp tục góp phần vào sự phát triển của Trường đại học Khoa học, Đại học Huế trong thời gian đến.

 

 

Đoàn Thanh Niên

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp