Tin tức

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023

Sáng ngày 19/10/2023 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023”.

Với chủ đề “Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống”, ngày hội thu hút nhiều cán bộ, giảng viên, hội viên, sinh viên đăng ký tham gia, đóng góp 131 đơn vị máu vào nguồn máu dự trữ để cứu chữa cho các bệnh nhân, nhất là trong tình hình thời tiết còn diễn biến phức tạp thời gian tới.

Bạn Nguyễn Hữu Duy, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người chia sẻ: “Buổi hiến máu tình nguyện là một trải nghiệm đáng nhớ đối với tôi và mọi thành viên trong câu lạc bộ. Tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi tham gia vào hoạt động này, được góp sức nhỏ của mình trong việc hỗ trợ và giúp đỡ người khác đặc biệt là cứu sống những bệnh nhân nguy kịch đang cần nguồn máu thực sự là những việc làm hết sức ý nghĩa”.

“Trong thời gian qua, Hoạt động hiến máu của Hội Sinh viên Nhà trường luôn có sự quan tâm đồng hành và ủng hộ tích cực của các đơn vị bạn, quý Thầy Cô giáo, viên chức và người lao động cũng như các bạn sinh viên toàn trường. Điều này thực sự tôn vinh nét đẹp nhân ái, tinh thần và nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách” của tập thể Thầy và trò Trường Đại học Khoa học Huế nói chung và câu lạc bộ hiến máu HUSC nói riêng”. Đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chia sẻ.

Với 131 đơn vị máu thu về, Hội Sinh viên Trường và Ban Tổ chức Ngày hội xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Cô chú Y Bác sĩ, các A/C của Trung tâm Huyết học truyền máu - Bệnh viện TW Huế; quý Thầy Cô giáo cùng các LCH các khoa, các CLB đội nhóm trong và ngoài trường đã giúp CLB tuyên truyền và vận động thành viên của đơn vị mình đến ngày hội hiến máu để trao đi những giọt máu đầy ý nghĩa. Đặc biệt là cảm ơn các bạn thành viên của CLB Sinh nhật hồng tuổi 18 - Hiến máu cứu người HUSC đã nhiệt tình tuyên truyền, vận động và tham gia giúp đỡ để buổi hiến máu thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

Hội sinh viên

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp