Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH “SẮC MÀU TUỔI TRẺ HUSC 2022”

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên, ngày 6/11, trường Đại học Khoa học đã tổ chức Ngày hội Chào đón Tân sinh viên K46 và học sinh Khối 10 Trường THPT Chuyên HUSC mang tên “SẮC MÀU TUỔI TRẺ HUSC 2022”.

Với sự tham gia của đại diện Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Đoàn đại học Huế, các trường ban, đơn vị báo chí truyền hình, đại diện nhà trường cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên, ngày hội diễn ra trong không khí tưng bừng nhộn nhịp với hàng loạt tiết mục lớn nhỏ. Không chỉ là chương trình chào đón các bạn tân học sinh, sinh viên về dưới mái nhà chung HUSC, đây còn là dịp để các bạn ấy giao lưu cùng thầy cô, anh chị sinh viên, tham gia vào nhiều hoạt động tập thể hơn.Mở đầu ngày hội là chuỗi các hoạt động vui chơi chào đón tân sinh viên được tổ chức trong khuôn viên Đại học Khoa Học. Các Liên Chi đoàn, Câu lạc bộ, Đội - Nhóm sáng tạo ra nhiều phong cách check in cũng như triển lãm ảnh, tham quan và giới thiệu sâu rộng tới các bạn k46 về hành trình hoạt động của mình. Ngoài ra các trò chơi nhỏ cũng được bố trí xen kẻ tạo sự đoàn kết, gắn bó trong nội bộ học sinh, sinh viên.Sau thời gian hoạt náo chung là phần lễ tuyên dương các thủ khoa năm 2022 và các Cán bộ Đoàn xuất sắc của Trường Đại học Khoa học; trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi, những gương mặt xuất sắc trong kì thi đầu vào, và trong năm học 2021 – 2022.
Phần sôi động nhất, đang được các bạn học sinh, sinh viên đón chờ nhất là đêm Gala Chào đón TSV K46 và học sinh Trường THPT Chuyên HUSC, khuấy động không khí với sự tham gia của ban nhạc BLACK PEARL cùng hàng loạt các tiết mục nghệ thuật đến từ LCĐ và Câu lạc bộ. Trong đêm gala, giải thưởng Cuộc thi Check in được trao cho các khoa có phần thi ấn tượng nhất. Lần lượt các khoa, CLB, đội, nhóm trình diễn tiết mục của mình bao gồm: nhảy, múa, kịch, RAP,... mang bản sắc đặc trưng của đơn vị mình để giới thiệu tới toàn thể quý vị quan khách, học sinh, sinh viên tại chương trình. Với sức trẻ, khỏe, sáng tạo, độc đáo của mình các đội đã mang đến đêm galo hàng chục tiết mục đặc sắc, xen vào những tiếng cười có cả những phút giây lắng đọng giàu xúc cảm.


Kết thúc chương trình, mặc dù đã trải qua một ngày dài tất bật với các sự kiện lớn nhỏ nhưng những nụ cười vẫn nở trên môi, ánh mắt các bạn tân sinh viên vẫn ngập tràn sự vui vẻ. Đây có lẽ sẽ là ngày “đặc biệt” khắc sâu trong tin các bạn ấy. Chúc cho các bạn tân sinh viên k46 cũng như các bạn học sinh khối 10 một năm học mới gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con được mình đã chọn và cùng toàn thể học sinh, sinh viên trường vun đắp lên một HUSC ngập sắc xuân xanh.

Ban Nội dung – CLB Báo chí

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp