Tin tức

Lễ Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)

Sáng ngày 28/01, tại Hội trường A1, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021).

Tham dự có: PGS.TS Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường; Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy đã ôn lại lịch sử và truyền thống anh hùng của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Với những thành tựu to lớn đã đạt được trong suốt 91 năm qua, chúng ta có thể tin tưởng sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy đã ôn lại lịch sử và truyền thống anh hùng của Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ cũng đã khẳng định sự lớn mạnh và phát triển nhanh chóng về số lượng và chất lượng của Đảng uỷ Trường ĐHKH qua 65 năm qua và báo cáo những thành tích, kết quả mà Trường đã đạt được, đồng thời tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới, Đảng bộ tiếp tục lãnh đạo tập hợp sức lực, trí tuệ tập thể, phát huy tốt công tác dân chủ cơ sở, đoàn kết, thống nhất cao; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ, đảng viên có điều kiện và cơ hội đóng góp với Nhà trường.

Tại buổi lễ, Đảng uỷ Trường đã trao tặng giấy khen cho 04 Chi bộ (Khoa CNTT, Khoa LLCT, Phòng TCHC, Phòng ĐTĐH – CTSV) và 29 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Dịp này, Đảng uỷ Trường cũng vinh dự có 02 đồng chí gồm: đồng chí Nguyễn Văn Đăng và đồng chí Nguyễn Văn Mạnh được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (lễ trao tặng sẽ được diễn ra tại Đảng uỷ Đại học Huế trong thời gian tới)

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp