Các tin mới nhất

Hội thi tiểu phẩm phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội

Tối 30/11, tại trường Đại học Sư phạm Huế, đã diễn ra Hội thi Tiểu phẩm văn nghệ phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên năm 2015 do Đại học Huế tổ chức.

Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV và các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI)

Chiều ngày 27/11, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV và các văn kiện Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI). Ông Phan Công Tuyên, nguyên Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến tham dự và báo cáo tại hội nghị.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có: Ông Phùng Văn Vinh, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc Đại học Huế; đại diện các Phòng chức năng của Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế;  các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Khoa học và các nhà giáo ưu tú đã nghỉ hưu trên địa bàn Tỉnh, các thầy cô giáo đang thính giảng, đội ngũ Giáo sư, PGS  cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức nhà Trường.

Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế thăm và làm việc với Sở KHCN và Sở Tài nguyên Môi trường các Tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Từ ngày 16/11-17/11, đoàn cán bộ của Trường ĐHKH, ĐH Huế do PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Sở Khoa học công nghệ và Sở Tài nguyên Môi trường các Tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2015, hơn 50 bạn sinh viên từ Câu lạc bộ Tình bạn xanh Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã ra quân dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Trường nhân dịp chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2015)

Khoa Địa lý – Địa chất: Hội nghị Khoa học trẻ năm 2015.

Chiều ngày 14/11, Khoa Địa lý – Địa chất, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị Khoa học trẻ năm 2015 với chủ đề “ Khoa học trái đất vì sự phát triển bền vững”.

Hội thảo khoa học: “ 20 năm quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ (1995-2015): Thành tựu và Triển vọng”

Sáng ngày 14/11, Trường Đại học Sư phạm cùng với Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo Khoa học : “20 năm quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ (1995-2015): Thành tựu và Triển vọng”

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế năm học 2015-2016.

Ngày 12/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2015-2016.

Tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia

Sáng ngày 9/11, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của Nhà Xuất bản (NXB) Chính trị Quốc gia.

Lê Trần Ngọc Trân, sinh viên Khoa Báo chí - Truyền thông, Trường ĐH Khoa học Huế: đăng quang Người đẹp du lịch Huế

Cô sinh viên báo chí năm 3 Lê Trần Ngọc Trân (Đại học Khoa học Huế) đã giành được vị trí cao nhất tại cuộc thi Người đẹp du lịch Huế 2015 tối 6-11.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác Sau đại học giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế và Viện Khoa học & Công nghệ Nara (NAIST), Nhật Bản

Sáng ngày 2/11, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Yasuhiko Nakashima và Giáo sư Michiya Fujiki đến từ Viện Khoa học và Công nghệ Nara, Nhật Bản.

Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Huế dự lễ ra mắt Văn phòng đại diện phía Bắc Việt Nam của Trường ĐH Hosei, Nhật Bản.

Ngày 30/10/2015, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng, TS. Lê Văn Tuấn, Phó Trưởng Khoa Môi trường của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cùng với lãnh đạo của các trường Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên... và đại diện lãnh đạo của một số tổ chức Trung ương, địa phương ở Thủ đô Hà Nội đã tham dự buổi lễ ra mắt Văn phòng đại diện phía Bắc  Việt Nam của Trường Đại học Hosei, Nhật Bản.

Diễn đàn hưởng ứng chiến dịch truyền thông về mất cân bằng giới tính khi sinh.

Sáng ngày 28/7, Trường ĐH Khoa học Huế phối hợp với Đại học Huế và Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Thừa Thiên Huế  đã tổ chức Diễn đàn hưởng ứng chiến dịch truyền thông về mất cân bằng giới tính khi sinh.

Làm việc với đoàn ĐH Sakon Nakhon Ratjabhat bàn về việc đồng tổ chức hội thảo khoa học năm 2016.

Sáng ngày 26/10, TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn ĐH Sakon Nakhon Ratjabhat, Thái Lan bàn về việc đồng tổ chức hội thảo khoa học năm 2016.

Trang: 1 . . . 52 53 54 55 56 57 58 . . . 82