Các tin mới nhất

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Kỹ thuật và Xây dựng, Đại học Ulsan, Hàn Quốc

Sáng ngày 11/10, Khoa Môi Trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Khoa Kỹ thuật và Xây dựng, Đại học Ulsan, Hàn Quốc.

Tiếp và làm việc với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU)

Trong khuôn khổ hợp tác với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU), sáng ngày 11/10, Đoàn GS. Đại học Thành Công đã có buổi làm việc và giới thiệu các thông tin về Chương Trình Trao đổi Sinh viên/Kỳ học hè và cơ hội học bổng khác của Đại học Quốc Gia Thành Công, Đài Loan, năm học 2017-2018 cho sinh viên, học viên Cao học các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông và Vật lý của Trường Đại học Khoa học (HUSC), Đại học Huế.

Lễ ra mắt Trạm xe đạp miễn phí tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Sáng ngày 5/10, tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra Lễ ra mắt Trạm xe đạp miễn phí.

Vui Tết trung thu cho các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ trẻ em Xuân Phú, Thành phố Huế

Ngày 30/9, Đội Công tác xã hội phối hợp với Chi đoàn Cán bộ Phòng ban và Ban Nữ công, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình Vui tết trung thu cho các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ trẻ em Xuân Phú, Thành phố Huế.

Lế khai giảng năm học 2017 - 2018 .

Sáng ngày 2/10, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Chiều ngày 29/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, điều hành giảng dạy các học phần Lý luận chính trị.

25 giảng viên của Trường được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng mềm.

Sáng ngày 26/9 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Viện Đào tạo Nghề nghiệp, Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho 25 cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Khoa học Huế tham gia khoá đào tạo kỹ năng mềm tại ĐH Công nghệ TP. HCM.

Chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa K41”.

Ngày 24/9, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên Khóa K41, Chung kết tài năng sinh viên và tuyên dương thủ khoa, cán bộ đoàn, sinh viên vượt khó học tốt”

24 nghiên cứu sinh và 74 học viên cao học được nhận bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ đợt 2 năm 2017

Sáng ngày 23/9, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 2 năm 2017.

Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2017-2018.

Sáng ngày 12/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2017-2018.

Hơn 1100 sinh viên khoá K41 tham gia nhập học

Trong 2 ngày 23 - 24/8, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi đón tiếp sinh viên hệ chính quy Khóa K41 (thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Khoa học Huế trong đợt xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2017) đến làm thủ tục nhập học

Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức chương trình Tiếp sức đến trường hỗ trợ tân sinh viên nhập học

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho hơn 1300 tân sinh viên năm học 2017-2018 tham gia nhập học, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã thành lập đội tình nguyện tổ chức chương trình Tiếp sức đến trường. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng dẫn nhập học cho tân sinh viên, diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23/8/2017.

Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Esuhai, Trường KaiZen Yoshida của Nhật Bản.

Sáng ngày 12/9, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty TNHH Esuhai, Trường KaiZen Yoshida của Nhật Bản. Cùng tham dự tiếp đoàn còn có đại diện lãnh đạo các Phòng Đào tạo Đại học, Phòng KHCN-HTQT, Phòng CTHS – SV, Phòng KHTC-CSVC; đại diện Ban chủ nhiệm Khoa CNTT, Khoa Vật lý; giảng viên các Khoa Điện tử Viễn thông và Kiến trúc.

CĐCS Trường Đại học Khoa học nhận Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

23-08-2017 Công đoàn

Ngày 12/8/2017, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn Đại học Huế năm học 2016 – 2017 và  triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 – 2018 tại thành phố Đà Nẵng. Công đoàn Trường Đại học Khoa học Huế tham dự hội nghị có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng, đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban  Thường vụ Công đoàn và cán bộ chuyên trách CĐCS Trường.

KẾ HOẠCH VÀ THỦ TỤC ĐÓN TIẾP TÂN SINH VIÊN KHÓA 41 NHẬP HỌC NĂM 2017

ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN

- Địa điểm: Phòng E.202, E.203 dãy nhà E Trường Đại học Khoa học- 77 Nguyễn Huệ, Tp. Huế.

- Thời gian:

- Từ 07h30 ngày 23 tháng 08 năm 2017: Hán- Nôm; Đông phương học; Triết học; Lịch sử; Ngôn ngữ học; Văn học; Xã hội học; Báo chí; Sinh học; Công nghệ sinh học; Vật lý học; Hóa học; Địa chất học; Địa lý tự nhiên; Khoa học môi trường; Toán học; Toán ứng dụng; Kỹ thuật địa chất; Kỹ thuật trắc địa- bản đồ, Quản lý tài nguyên và môi trường.

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016 - 2017

15-08-2017 Công đoàn

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2016 - 2017, chiều ngày 08/8/2017, CĐCS Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016 - 2017 tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Trang: 1 . . . 38 39 40 41 42 43 44 . . . 82