Tin tức

Chung kết và bế mạc giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2019

Chiều ngày 28/3, tại Khu Văn hoá Thể thao, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động năm 2019.

Giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động năm 2019 do Công đoàn cơ sở Trường tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thường niên, nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và được sự ủng hộ của lãnh đạo các đơn vị trong Trường và đặc biệt là sự nhiệt tình tham gia của nhiều cầu thủ. Giải đấu này nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể cán bộ, đoàn viên Nhà trường, tăng cường tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên công đoàn.

Giải bóng được chính thức khởi tranh từ ngày 08/3/2019, trải qua gần một tháng thi đấu hào hứng và sôi nổi, các cầu thủ đã xuất sắc cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và bất ngờ.

Kết thúc giải đấu như sau:

- Giải Nhất: Liên quân gồm Phòng Tổ chức - Hành chính, Kế hoạch tài chính - Cơ sở vật chất, Đào tạo Đại học, Công tác Học sinh - Sinh viên, Đào tạo Sau đại học, Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa học Công nghệ - Hợp tác Quốc tế, Trung tâm Thông tin - Thư viện.

- Giải Nhì: Liên quân gồm Khoa Kiến trúc, Báo chí - Truyền thông, Điện tử - Viễn thông, Vật lý, Ngữ văn.

- Giải Ba: Liên quân gồm Khoa Hóa học, Lịch sử, Môi trường, Toán, Công tác xã hội.

- Giải Khuyến khích: Liên quân gồm Khoa Công nghệ thông tin, Lý luận chính trị, Sinh học, Xã hội học, Địa lý - Địa chất.

Một số hình ảnh:

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp