Các tin mới nhất

Sáng ngày 15/8, Chương trình giao lưu giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế với Hội Nhà văn Đài Loan và Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam, Đại học Thành Công, Đài Loan đã diễn ra tại Hội trường A1.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học với Chương trình “Mùa Hè Xanh 2018”

Một mùa hè lại đến, cái nắng tháng 7 đánh thức bao tâm hồn, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cái tháng bao nhiêu bạn sinh viên mong ước được trở về quay quần bên gia đình sau một năm sau nhà, bao nhiêu cán bộ mong muốn  được gần bên gia đình nhỏ của  mình. Nhưng đấy cũng là cái tháng mà các bạn được khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, là dịp để các bạn trải nghiệm, được cống hiến, được sống, được cảm nhận và có được những bài học về con người, vùng đất mà các bạn đặt chân đến.

Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và con liệt sĩ là cán bộ của Trường nhân ngày 27/7

Ngày 26/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với ThS. Nguyễn Minh Cần, PBT Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội CCB, ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và ThS. Trần Thị Phương Nhung, Phó Bí thư Đoàn Trường đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Tiếp và làm việc với Tập đoàn Meisei, Nhật Bản

Sáng ngày 21/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện của tập đoàn Meisei, Nhật Bản.

14-07-2018 Đảng ủy

Chiều ngày 13/07, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy BCH Trung ương Đảng khoá XII.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Trường Đại học Khoa học

Chiều ngày 06/7 đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Pháp gồm Ngài Jean-Philippe Rousse, Tùy viên Hợp tác và Hoạt động Văn hóa; Ông  Romuald Prouteau, Giám đốc đào tạo toàn quốc, Viện Pháp tại Việt Nam; Ông Nguyễn Bảo Quốc, Giám đốc Viện Pháp tại Huế đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

4 nhà khoa học của Trường được phê duyệt đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học tự nhiên và kỹ thuật do Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (

Ngày 05/7/2018, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia đã phê duyệt Danh mục 146 đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học tự nhiên và kỹ thuật được Quỹ tài trợ năm 2018 – đợt 1 (Quyết định số 119/QĐ-HĐQL-NAFOSTED ngày 05/07/2018).

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Pibulsongkram Rajabhat, Thái Lan

Chiều ngày 21/6, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Pibulsongkram Rajabhat, Thái Lan.

Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học năm 2018

Sáng ngày 21/06, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khóa 38 (2014 -2018) và hệ 5 năm Khoá 37 (2013 - 2018) tại Trung tâm Văn hoá Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bế mạc Hội thảo “Con đường đi tìm kinh thành Huế: Tăng cường các chuyến tham quan – Bảo tồn di sản – Phát triển du lịch”

Chiều ngày 20/6 lễ bế mạc Hội thảo “Con đường đi tìm kinh thành Huế: Tăng cường các chuyến tham quan – Bảo tồn di sản – Phát triển du lịch” đã diễn ra tại Phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Nakhon Rachasima Rajabhat, Thái Lan

Sáng ngày 14/6, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Trường Đại học Nakhon Rachasima Rajabhat, Thái Lan.

Chiều ngày 12/6, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế Huế phối hợp với Đại học Nam Úc đã tổ chức buổi khai mạc Hội thảo “Con đường đi tìm kinh thành Huế: Tăng cường các chuyến tham quan – Bảo tồn di sản – Phát triển du lịch”

Khai mạc Hội thảo quốc tế “Nghề Công tác xã hội ở các nước đang phát triển”

Sáng ngày 20/6, tại Hội trường I.1 Đại học Huế đã diễn ra lễ khai mạc Hội thảo quốc tế “Nghề Công tác xã hội ở các nước đang phát triển”. Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Trường Đại học California, Dominguez, Hoa Kỳ và Hiệp hội Giáo dục Công tác xã hội Châu Á – Thái Bình Dương.

08-06-2018 Công đoàn

Sáng ngày 07/6, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo Hội thảo “Nâng cao chất lượng chuyên môn: góc nhìn và giải pháp từ trách nhiệm đoàn viên công đoàn”.

Hành trình về nguồn 2018

Trong hai ngày 02/06 và 03/06/2018, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức hành trình về nguồn cho gần 30 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt bao gồm các cán bộ, giảng viên và sinh viên đang công tác, sinh hoạt và học tập tại Trường. Đoàn đã đến thăm Khu di tích lịch sử Chín Hầm (thuộc thôn Ngũ Tây, phường An Tây, thành phố Huế), thăm và dâng hương Nhà tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (thuộc xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế), đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 (thuộc tỉnh Quảng Trị) và có chuyến tham quan nghỉ dưỡng tại Khu du lịch Cửa Việt (thuộc thôn Tân Lợi, xã Gio Việt, huyện Gio Linh, Quảng Trị).

Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6

01-06-2018 Công đoàn

Chiều ngày 31/5, tại Hội trường A1, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động vui chơi chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) cho các cháu là con cán bộ, viên chức, lao động trong Nhà trường.

Trang: 1 . . . 33 34 35 36 37 38 39 . . . 82