Các tin mới nhất

Khai mạc Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động năm 2019

09-03-2019 Công đoàn

Chiều ngày 08/3, Lễ khai mạc Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động năm 2019 Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế diễn ra từ ngày 08/3 đến ngày 28/3/2019 với sự tham gia của 4 đội bóng tại Khu thể thao văn hóa của Nhà trường.

Cán bộ, Sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế sôi nổi ngày hội hiến máu tình nguyện nhân đạo

Sáng ngày 06/03/2019 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generaly Thừa Thiên Huế và Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ nhất năm 2019”.

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học năm 2019

Sáng ngày 07/3/2019, giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường Đại học Khoa học chính thức khai mạc tại sân cỏ nhân tạo thuộc Khu văn hóa thể thao sinh viên. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và rèn luyện tốt.

Giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08-03-2019 Công đoàn

Ngày 7/3, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ của Trường.

Trường Đại học Khoa học đạt giải Ba giải bóng đá sinh viên Đại học Huế năm 2019

Từ ngày 22/02 – 03/3/2019 Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế phối hợp cùng Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Đại học Huế tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019.

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC ÂU-Á TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO STEM

Trong thời gian từ ngày 24-28/02/2019, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cùng các thành viên dự án EASTEM (Dự án hợp tác Âu-Á trong đào tạo Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Toán học) đã tham dự Hội thảo khởi động tại Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố HCM.

Ngày 1/3/2019, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu bổ sung quy hoạch Trưởng phòng, Giám đốc Trung tâm TTTV và Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Khai giảng lớp cao học quốc tế chuyên ngành Khoa học Môi trường liên hết giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Việt Nam và Trường Đại học Savann

Sáng ngày 27/2/2019, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Trường Đại học Savannakhet đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học quốc tế chuyên ngành Khoa học Môi trường liên kết giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Việt Nam và Trường Đại học Savannakhet, CHDCND Lào tại Trường ĐH Savannakhet (CHDCND Lào).

Tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên

Chiều ngày 27/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani Sangyo và các thành viên của tập đoàn.

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2019), Tổ Y Tế  của Trường đã nhận được sự quan tâm và chúc mừng đến từ Ban giám hiệu, Công đoàn và các đơn vị trong toàn Trường.

Lễ Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019)

31-01-2019 Đảng ủy

Sáng ngày 31/01, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019).

Thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi

Ngày 30/1, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TC – HC đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân dịp Xuân Kỷ Hợi.

Cử nhân Quản lý nhà nước của Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế - ngành học mới nhiều cơ hội vào làm việc ở cơ quan nhà nước

Sau khi ra trường, người học có thể đảm nhiệm công việc ở vị trí lãnh đạo, quản lý, chuyên viên hành chính các khu vực công và khu vực tư, đặc biệt là hệ thống chính quyền ở cấp xã, huyện, tỉnh và Trung ương…, các sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý nhà nước sẽ có cơ hội việc làm và thu nhập ổn định.

Hiệu trưởng Nhà trường Thăm và làm việc tại Nhật Bản

Từ ngày 9 đến 14/2/ 2019, nhận lời mời của Công ty Brycen, Nhật Bản, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã đi thăm và làm việc với lãnh đạo công ty tại Nhật Bản. Đi cùng với Hiệu trưởng, có các ông Nguyễn Kim Dũng - Nguyên Bí thư Thành ủy Huế, Bảo Minh - Phó Chủ tịch Trung tâm Việt - Nhật Huế kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ du lịch ABM, Hoàng Trọng Nam - đại diện Công ty HCC. Về phía Công ty Brycen có các ông Masaru Fujiki - Chủ tịch Công ty, Kazuaki Terunuma - Phó Chủ tịch điều hành và một số thành viên khác.

Chương trình Hỗ trợ quà và vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019 đã diễn ra vào ngày 24 tháng 01 năm 2019.

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

Chiều ngày 25/01, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, viên chức hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Trang: 1 . . . 29 30 31 32 33 34 35 . . . 82