Các tin mới nhất

Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019

Ngày 26/4/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019.

9 nghiên cứu sinh và 62 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Sáng ngày 26/04, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019 cho 9 nghiên cứu sinh và 62 học viên cao học của Trường.

Đội kịch Trường Đại học Khoa học đạt giải nhì cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền An toàn giao thông năm 2019” do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Đại học

Chiều, tối ngày 21/04/2019, hơn 50 Cán bộ Hội chủ chốt của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã tham gia buổi tập huấn tuyền luật An toàn giao thông và Hội thi tiểu phẩm tuyền truyền ATGT năm 2019 do ĐTN-HSV Đại học Huế tổ chức tại Hội trường tầng 3, Đại học Huế (số 4 Lê Lợi) nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/04/1975-30/04-2019) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI năm 2019

Sáng 20/4, tại hội trường Đại học Huế (01 Điện Biên Phủ, TP Huế) đã diễn ra Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI với chủ đề “Khoa học Địa lý Việt Nam phục vụ phát triển bền vững trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng CSVN năm 2019

17-04-2019 Đảng ủy

Sáng ngày 17/04, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2019. Tham dự có: ThS. Trần Văn Thành, Uỷ viên trực Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Đại học Huế, Báo cáo viên của Lớp học; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Bí thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c trong Đảng ủy; Bí thư Chi bộ các đơn vị và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Đón tiếp đoàn Đại biểu từ Đại học Tartu, Estonia

Chiều ngày 10/4, PGS. TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (HUSC) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Tartu, Estonia do TS. Elo Süld, Giám đốc Trung tâm Châu Á, Khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Nghiên cứu Tôn giáo làm trưởng đoàn.

Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng"

Sáng ngày 11/4/2019, buổi workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng” đã diễn ra thành công tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học.

Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Sáng 27/3/2019, tại Hội trường A1 Trường Đại học Khoa học, Vietnam Airlines đã phối hợp tổ chức Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không.

Chung kết và bế mạc giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2019

29-03-2019 Công đoàn

Chiều ngày 28/3, tại Khu Văn hoá Thể thao, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá mini nam cán bộ, viên chức và lao động năm 2019.

Hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Đại học Yamaguchi

Ngày 18/3/2019, Giáo sư Hiroshi Matsuda (nguyên Phó Giám đốc Đại học Yamaguchi) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), Đại học Huế. Tiếp Giáo sư có PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Trần Hữu Tuyên, Trưởng Khoa ĐL – ĐC và các giảng viên của Khoa và TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT

Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học South Carolina, Hoa Kỳ

Sáng ngày 26/3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện Đại học South Carolina, Hoa Kỳ.

Cuộc thi HUSC Competitive Programming mở rộng lần thứ IV

Ngày 24/03, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức cuộc thi HUSC Competitive Programming mở rộng lần thứ IV.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học và Công ty TNHH MTV Brycen, Công ty Astrodesign

Chiều ngày 18/03, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty TNHH MTV Brycen, Công ty Astrodesign, Nhật Bản.

Trải nghiệm môn vẽ Mỹ thuật ngành kiến trúc và quy hoạch vùng & đô thị

Sáng ngày 17/03/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức buổi thi thử trải nghiệm môn vẽ Mỹ thuật ngành kiến trúc và quy hoạch vùng & đô thị.

Buổi giao lưu và tuyển dụng sinh viên của Công ty TMA Solutions tại Trường Đại học Khoa học

Vào ngày 16/3/2019, công ty TMA Solutions đã đến Trường Đại học Khoa học để tổ chức phỏng vấn tuyển dụng và giao lưu trao đổi với các bạn sinh viên.

LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC DO GS. HỒNG DƯƠNG NGUYỄN VĂN HAI TRAO TẶNG CHO SINH VIÊN KHOA TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Chiều ngày 09-3-2019, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (số 15A, Lê Lợi, TP. Huế) đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến học do GS. Hồng Dương Nguyễn Văn Hai tặng cho sinh viên Khoa Toán, Trường Đại học Khoa học.

Trang: 1 . . . 28 29 30 31 32 33 34 . . . 82