Các tin mới nhất

Hơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

Sáng sớm ngày 23/6, hơn 280 giảng viên, viên chức Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã lên đường để làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình.

729 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2019.

Sáng ngày 19/06, tại Nhà văn hoá Trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khoá 39 (2015 – 2019) và hệ 5 năm Khoá K38 (2014 – 2019). Tham dự có: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu; lãnh đạo các Phòng chức năng, Trung tâm thông tin – thư viện, các Khoa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2019.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác coi thi THPT quốc gia năm 2019.

Sáng ngày 18/06, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác coi thi THPT quốc gia năm 2019.

Đại hội lần thứ I Chi hội nhà báo Khoa Báo chí - Truyền thông

Sáng ngày 14/6, Chi hội Nhà báo khoa Báo chí-Truyền thông, Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Đại hội Chi hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024, đồng chí Dương Phước Thu, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc sở TT-TT, UVTV Hội nhà báo Tỉnh và PGS.TS.NB. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Tổng biên tập tạp chí KH&CN trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đến dự và phát biểu.

Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần C.P Việt Nam

Ngày 07/6/2019, tại Phòng họp Nhà A, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần C.P Việt Nam.

Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin"(FAIR XII)

Sáng ngày 7/6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về \"Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin\"(FAIR XII).

Tiếp và làm việc với công ty Mitani

Ngày 7/6, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kajitani Tadahiro, Thành viên Hội đồng quản trị Mitani Sangyo, thuộc tập đoàn Mitani và các thành viên công ty.

Hưởng ứng ngày “Ngày Chủ nhật xanh” và Lễ phát động “Xây dựng thôn Sơn Thọ nói không với túi nilon”

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), sáng ngày 02/06/2019, UBND xã Hương Thọ, Thị xã Hương Trà cùng phối hợp cùng với Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” và Lễ phát động “Xây dựng thôn Sơn Thọ nói không với túi nilon”.

Vui Tết Thiếu nhi 1/6

01-06-2019 Công đoàn

Chiều ngày 31/5, tại Hội trường A1, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động vui chơi chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con cán bộ, viên chức, lao động trong Nhà trường.

Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH: Đẩy mạnh hợp tác, kết nối doanh nghiệp trong đào tạo, bảo tồn và phát triển đô thị di sản

Ngày 25/5/2019, Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 121 sinh viên khóa 38 (2014-2019). Đây là khóa kiến trúc sư thứ 17 được đào tạo tại Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế kể từ khi Khoa được thành lập và đào tạo khóa đầu tiên vào năm 1995.

Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2019

17-05-2019 Đảng ủy

Chiều ngày 16/5, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2019.

14-05-2019 Công đoàn

Sáng ngày 14/5, Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo “Cách mạng công nghiệp 4.0 – Cơ hội và thách thức: Góc nhìn từ trách nhiệm đoàn viên công đoàn”.

16-05-2019 Đảng ủy

Sáng ngày 16/5, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai các văn bản mới của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế. Tham dự có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, hợp đồng của Trường.

Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên tham gia thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản

Ngày 07/5/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên đi thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản.

Ngày Hội Kiến trúc

Trong hai ngày 25 – 26/04/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với các đơn vi tài trợ tổ chức chương trình “Ngày Hội Kiến Trúc”. Chương trình quy tụ hơn 30 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng ở trong và ngoài thành phố Huế tham dự.

Tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản

Sáng ngày 02/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản.

Trang: 1 . . . 27 28 29 30 31 32 33 . . . 82