Phòng Tổ chức - Hành chính

Đại hoc Huế

Logo của trường

55 năm thành lập trường

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học và Công ty TNHH MTV Brycen, Công ty Astrodesign.

Chiều ngày 18/03, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty TNHH MTV Brycen, Công ty Astrodesign, Nhật Bản.

Trần Thị Mai Thi  20-03-2019   In

Được đăng ở: Website chính

Trải nghiệm môn vẽ Mỹ thuật ngành kiến trúc và quy hoạch vùng & đô thị

Sáng ngày 17/03/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức buổi thi thử trải nghiệm môn vẽ Mỹ thuật ngành kiến trúc và quy hoạch vùng & đô thị.

Trần Thị Mai Thi  19-03-2019   In

Được đăng ở: Website chính

Ngày 1/3/2019, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu bổ sung quy hoạch Trưởng phòng, Giám đốc Trung tâm TTTV và Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Trần Thị Mai Thi  01-03-2019   In

Được đăng ở: Website chính

Cử nhân Quản lý nhà nước của Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế - ngành học mới nhiều cơ hội vào làm việc ở cơ quan nhà nước

Sau khi ra trường, người học có thể đảm nhiệm công việc ở vị trí lãnh đạo, quản lý, chuyên viên hành chính các khu vực công và khu vực tư, đặc biệt là hệ thống chính quyền ở cấp xã, huyện, tỉnh và Trung ương…, các sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý nhà nước sẽ có cơ hội việc làm và thu nhập ổn định.

Trần Thị Mai Thi  01-03-2019   In

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2019), Tổ Y Tế  của Trường đã nhận được sự quan tâm và chúc mừng đến từ Ban giám hiệu, Công đoàn và các đơn vị trong toàn Trường.

Trần Thị Mai Thi  27-02-2019   In

Thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi

Ngày 30/1, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TC – HC đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân dịp Xuân Kỷ Hợi.

Trần Thị Mai Thi  31-01-2019   In

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

Chiều ngày 25/01, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, viên chức hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Trần Thị Mai Thi  26-01-2019   In

Sinh viên và Giảng viên Khoa Kiến trúc đi trao đổi tại Italia đạt giải thưởng

Tiếp nối chương trình hợp tác trao đổi nghiên cứu, học tập giữa trường ĐHKH Huế và Trường Đại học Bách Khoa Marche Italia, Khoa Kiến trúc vinh dự có 5 sinh viên và 1 học viên được cấp học bổng ERASMUS +,  sang Ancona Italia trao đổi học tập từ tháng 2-6/2018. Trong quá trình trao đổi, nhóm sinh viên đã tiếp cận được nhiều kiến thức, phương pháp học tập tiên tiến hiện đại của các trường Đại học ở Châu Âu, với các Giáo sư nước ngoài và nhiều sinh viên quốc tế. Kết quả của quá trình học tập, dã ngoại, nhóm sinh viên đã tham gia cùng các Giáo sư và sinh viên Italia xuất bản được một quyển sách "Paris, Portraits of Cities", được sang Pháp tham quan thực tế những công trình kiến trúc nổi tiếng ở Pari, tham dự triển lãm kiến trúc quốc tế "Biennale Architettura 2018" tại Venice.

Trần Thị Mai Thi  16-01-2019   In

Được đăng ở: Website chính

4 đồ án của sinh viên Trường ĐHKH đạt giải thưởng Loa Thành.

Ngày 23/12/2018 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà nội), Tổng hội XD Việt Nam-Hội KTS Việt Nam-Bộ XD-TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao Giải thưởng Loa Thành lần thứ 30.

Trần Thị Mai Thi  26-12-2018   In

Được đăng ở: Website chính

Chàng sinh viên giỏi kiêm "thủ lĩnh" trong các phong trào tình nguyện

Nhắc đến Nguyễn Hữu Lập, sinh viên lớp k39 khoa Điện tử - Viễn thông, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế, không ít bạn sinh viên phải trầm trồ thán phục. Không chỉ bởi sự năng động trong công tác hội sinh viên, thành tích học tập mà Lập còn là thủ lĩnh trong các phong trào tình nguyện.

Trần Thị Mai Thi  12-12-2018   In

Được đăng ở: Website chính

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trần Thị Mai Thi  20-11-2018   In