Chuyên mục: Đào tạo Đại học & Công tác Sinh viên

Các tin mới nhất

Điểm trúng tuyển vào Trường Đại học Khoa học – Huế ( nguyện vọng 1) năm 2010.

Bảng Điểm trúng tuyển vào Trường Đại học Khoa học – Huế ( nguyện vọng 1) năm 2010.

Dành cho thí sinh là Học sinh phổ thông – Khu vực 3.

Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010.

Sáng nay 8/8, Bộ GD- ĐT họp hội đồng tuyển sinh xét điểm sàn ĐH, CĐ 2010. Theo đó, điểm sàn ĐH năm 2010 của khối A, D là 13, của khối B, C là 14 điểm, giống như năm 2009. Điểm sàn CĐ của khối A, D là 10, của khối B, C là 11.

Sinh viên Kiến trúc K29: Bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Trong 2 ngày 15,16/07/2010, Khoa Kiến trúc Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Kiến trúc Khóa K29.

Trường ĐHKH Huế: Mở lớp Bồi dưỡng giảng viên môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh cho các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế thông báo mở lớp Bồi dưỡng giảng viên môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh như sau:

Lễ bế giảng lớp nghiệp vụ Báo chí khóa 2

Chiều ngày 31/05, tại phòng hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Lễ bế giảng lớp nghiệp vụ Báo chí Khóa II. Tham dự có: PGS.TS Trần Lộc Hùng, Phó Hiệu trưởng, TS. Hà Văn Hành, Trưởng phòng ĐTĐH-CTSV, PGS.TS Hoàng Tất Thắng, Trưởng bộ môn BC-TT, cùng 79 học viên được cấp chứng chỉ.

Trường Đại học Khoa học: Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2010

Từ ngày 19/05 đến ngày 27/05, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2010 cho các lớp khóa K30 Hệ chính quy. Riêng các lớp Kiến trúc, Điện tử viễn thông, Công nghệ sinh học Khóa K29 sẽ được tổ chức bảo vệ vào ngày 21/06 tới.

Hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2010

Ngày 05/04/2010, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn \"Hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2010\" bao gồm: Đối tượng tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, hồ sơ đăng ký tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, trách nhiệm của các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng.

Giới thiệu các ngành đào tạo bậc đại học theo hệ thống tín chỉ của Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế

Các ngành đào tạo bậc đại học theo hệ thống tín chỉ của Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế.

Dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Khoa học(DHT) - Đại học Huế năm 2010

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế (DHT) dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh năm 2010 là 1600 sinh viên. Trong đó:

Quy định đối với thí sinh thuộc diện tuyển thẳng ĐH, CĐ 2010

Theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010 Bộ GD- ĐT vừa công bố, có 5 đối tượng được tuyển thẳng và 3 đối tượng được ưu tiên tuyển thẳng.

Bộ GD- ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ 2010

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư về quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy mới năm 2010. Theo đó, bên cạnh một số điểm mới được bổ sung, về cơ bản, công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2010 vẫn giữ ổn định như các năm trước.

Trang: 1 . . . 5 6 7 8