xem điểm thi lớp 10

Trung tâm Thông Tin Thư viện

Khoa Vật lý

Bộ môn Điện tử - Viễn thông

Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển vùng duyên hải

Bộ môn Bản đồ, viễn thám và GIS

Các chuyên mục con

Hoạt động đào tạo sau đại học (23-06-2010)

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo sau đại học từ năm 1993. Từ đó, trường ĐHKH trở thành một trong những cơ sở đào tạo sau đại học sớm nhất của ĐH Huế và khu vực miền Trung. Năm 1998 trường bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đào tạo nghiên cứu sinh.

Lịch trình đào tạo thạc sĩ trường Đại học Khoa học (01-07-2010)

Lịch trình đào tạo thạc sĩ ở Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Căn cứ Quy chế Đào tạo sau đại học ở Đại học Huế và Quy định về phân cấp quản lý trong đào tạo sau đại học ở Đại học Huế ban hành theo quyết định số 034/ĐHH-SĐH ngày 21 tháng 3 năm 2002 của Giám đốc Đại học Huế, Trường Đại học Khoa học – Đại hoc Huế ban hành lịch trình đào tạo Thạc sĩ như sau:

• Thành viên mới nhất: chacathuchien