Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Danh sách sinh viên tốt nghiệp 2015 (13-02-2017)


KHẢO SÁT Ý KIẾN CỰU SINH VIÊN VỀ CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (13-04-2016)

Để có cơ sở đổi mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức khảo sát ý kiến đánh giá của Cựu sinh viên về chất lượng chương trình đào tạo. Những thông tin Anh/Chị cung cấp là cơ sở giúp Nhà trường điều chỉnh, bổ sung và hoàn thiện chương trình đào tạo, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của nhà sử dụng lao động và của xã hội.


Khảo sát ý kiến sinh viên năm cuối về chất lượng đào tạo - Năm học 2016 - 2017 (28-11-2016)

Thực hiện Kế hoạch Đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2016 - 2017, Nhà trường sẽ tiến hành  khảo sát ý kiến của sinh viên năm cuối về chất lượng đào tạo toàn khóa học. Từ kết quả khảo sát, Nhà trường có cơ sở đưa ra những điều chỉnh, cải tiến các mặt hoạt động nhằm đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người học, của xã hội.


MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM THỰC HIỆN, QUẢN LÝ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAU KHI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ (03-11-2011)

1. ĐẶT VẤN ĐỀ

            Thời đại ngày nay có hai đặc điểm lớn ảnh hưởng đến nền giáo dục nói chung và giáo dục đại học nói riêng. Thứ nhất là “Kinh tế công nghiệp” đang nhanh chóng chuyển sang “Kinh tế tri thức”. Sở hữu được nguồn nhân lực chất lượng cao đồng nghĩa với sự thành công và phát triển bền vững của một tổ chức, một quốc gia. Đầu tư, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục là đầu tư cho tương lai, là hướng đi đúng đắn của bất cứ quốc gia nào trong bối cảnh hiện nay. Thứ hai là sự “Hội nhập toàn cầu hóa”. Đặc điểm này tạo nên sự cạnh tranh lành mạnh nhưng khốc liệt về chất lượng, để tồn tại và phát triển, các tổ chức phải bảo đảm rằng sản phẩm của mình đạt chất lượng và liên tục được cải tiến nâng cao. Vì vậy, có thể nói thời đại ngày nay là thời đại chất lượng, mọi tổ chức muốn tồn tại và phát triển bền vững thì các mặt hoạt động phải hướng đến chất lượng và xây dựng văn hóa chất lượng trong tổ chức mình.
Đang trực tuyến
  • Khách: 3
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 38,630
  • Thành viên mới nhất: Cuakinhluatreo

  • Số lượt truy cập:

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 

--- A D V E R T I S E M E N T (click here) ---
Sự thật khó tin về Căn hộ Sài Gòn Intelaphạm tấn nghĩa