THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Lịch thi kết thúc môn học Học kì I, năm học 2010-2011 (tiếp theo)

Kính gửi: Toàn thể học viên cao học khóa năm 2009, 2010

Phòng ĐT-SĐH thông báo lịch thi chính thức kết thúc môn học cao học học kỳ I năm học 2010-2011 (áp dụng từ ngày 08/01/2011 đến ngày 17/01/2011), xem chi tiết tại đây...

Chú ý:   Các môn học Học kì I chưa xếp trong lịch thi này, Phòng ĐT-SĐH sẽ bố trí vào kì thi phụ, dự kiến vào tháng 3/2011.

Thông báo lịch thi các môn học cao học được niêm yết tạo Phòng  ĐT-SĐH và trên website: http://www.husc.edu.vn/saudaihoc.

04-01-2011  In

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế website