THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Lịch kì thi phụ học kì II tháng 9 (chính thức), năm học 2010-2011

Kính gửi: Toàn thể học viên cao học khóa năm 2009, 2010

Phòng ĐT-SĐH thông báo lịch kì thi phụ tháng 9 (lịch chính thức) các môn học cao học học kỳ II năm học 2010-2011 (áp dụng từ ngày 06/9/2011 đến ngày 21/9/2011), xem chi tiết tại đây...

Chú ý:

- Thông báo lịch kì thi phụ các môn học cao học được niêm yết tạo Phòng  ĐT-SĐH và trên website: http://www.husc.edu.vn/saudaihoc.

- Mọi thông tin sai sót, xin phản hồi theo địa chỉ: Phòng Đào tạo sau đại học, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, 77 Nguyễn Huệ Huế hoặc qua điện thoại: 054. 3837380, e-maildtsdh.hue@gmail.com

26-08-2011  In

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy