THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Ca khúc truyền thống của Trường

Nhân Lễ kỉ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (1957 - 2017), PGS. TS. NGƯT. Hồ Thế Hà, cựu sinh viên ngành Ngữ văn K1, người đã gắn bó gần 40 năm với mái trường lịch sử đã cảm tác để viết nên bài thơ truyền thống tặng Trường. Như một duyên ngộ, bài thơ đã được nhạc sĩ Trầm Tích phổ thành ca khúc truyền thống lắng sâu đầy hoài niệm.

Trong thời gian qua bài hát đã được sử dụng trong các lễ kỉ niệm và sự kiện quan trọng của Nhà trường, khơi gợi lòng tự hào và nhiều tình cảm, kỉ niệm sâu lắng của nhiều thế hệ thầy trò Trường Đại học Khoa học. Để bài hát được đến với đông đảo các thế hệ sinh viên, giảng viên, cán bộ Nhà trường, nhất là những người ở phương xa, được sự nhất trí của Đảng ủy trong cuộc họp tháng 11/2017, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu ca khúc trên Website chính thức của Trường Đại học Khoa học. Rất mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ từ quí thầy cô và anh chị em. Xin chân thành cám ơn.

Tải file bài hát tại đây.

- NLH Huấn -  06-03-2019  In

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế website