Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 43

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 43

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 44

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 44

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 45

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 45

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 46

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 46

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 47
 Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế - Chuyên mục: Thư ngỏ
 
 

THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai


Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/articles_view.php on line 24
Thư ngỏ

THƯ NGỎ

V/v tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển
Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Kính gửi:  Các thế hệ thầy cô giáo, cán bộhọc sinh, sinh viên, học viên Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Viện Đại học Huế được thành lập vào ngày 01/3/1957 trên cơ sở Ban Văn khoa và Ban Toán học Đại cương. Sau hai năm hoạt động, do nhu cầu của xã hội và xu thế phát triển của lịch sử, ngày 21/02/1959 bốn trường đại học thuộc Viện Đại học Huế đã ra đời, trong đó Ban Toán học Đại cương được nâng cấp thành Trường Đại học Khoa học và Ban Văn khoa được nâng cấp thành Trường Đại học Văn khoa.

Sau ngày thống nhất đất nước, Trường Đại học Văn khoa và Đại học Khoa học thuộc Viện Đại học Huế được sáp nhập thành Trường Đại học Tổng hợp Huế (theo quyết định số 426-TTg, ngày 27/10/1976 của Thủ tướng Chính phủ). Đến ngày 04/4/1994, Trường Đại học Tổng hợp Huế được đổi tên thành Trường Đại học Khoa học thuộc Đại học Huế theo Nghị định 30/CP của Chính phủ về việc tổ chức sắp xếp lại mạng lưới các trường đại học ở khu vực Huế.

Trải qua chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển trong ngôi nhà chung của Viện Đại học Huế trước đây - Đại học Huế hôm nay, Trường Đại học Khoa học đã và đang đóng góp một phần không nhỏ công sức của mình trong đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nhằm bảo vệ độc lập dân tộc và xây dựng vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, đội ngũ cán bộ của Trường ngày càng lớn mạnh và trưởng thành trên mọi lĩnh vực, cơ sở vật chất ngày càng được xây dựng khang trang, hiện đại, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế có sự phát triển vượt bậc, vị thế và thương hiệu về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế được khẳng định trong khu vực và quốc tế.

Những thành quả đạt được hôm nay ngoài sự hợp tác giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, là công lao đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên của Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế hiện đang ở trong, ngoài nước và kể cả những người đã vĩnh viễn không còn nữa.

Để ghi nhận chặng đường xây dựng và phát triển của nhà trường hơn nửa thế kỷ qua, được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc Đại học Huế, Trường Đại học Khoa học sẽ tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển (1957 - 2017) vào ngày 24/3/2017. Đặc biệt, thông qua tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm tiếp tục kế thừa, gìn giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp, quý báu của nhà trường, góp phần tuyên truyền giáo dục, động viên khích lệ các thế hệ trẻ hôm nay và mai sau tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, không ngừng phấn đấu nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, ý thức vì tập thể, vì khoa học sáng tạo và chân chính, gương mẫu thực hiện nghiêm chỉnh các chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng và pháp luật Nhà nước, tiếp tục xây dựng Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế phát triển tiến lên hoà nhập với sự nghiệp đổi mới của quê hương và đất nước. Với ý nghĩa đó, Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học quyết định tiếp tục xây dựng, nâng cấp Phòng truyền thống hiện có của nhà trường để phục dựng, trưng bày và lưu giữ các hình ảnh, tư liệu, hiện vật về lịch sử xây dựng và phát triển của Trường trong suốt chặng đường 60 năm qua.

Đây là nguyện vọng chính đáng và thiết tha của hơn 440 cán bộ, 7000 học sinh, sinh viên, học viên hiện đang học tập, công tác tại Trường và các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế.

Tuy nhiên, nguyện vọng đó chỉ có thể thực hiện được khi có sự đồng tâm hợp lực, đoàn kết nhất trí cao của toàn thể cán bộ, học sinh, sinh viên, học viên các thế hệ của Trường, của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước cùng với sự ủng hộ nhiệt tình, sự đóng góp kinh phí, tư liệu, hình ảnh, về các sự kiện có liên quan đến Trường Đại học Tổng hợp Huế trước đây và nay là Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế trong suốt chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển.

Với tinh thần và tình cảm thân thương hướng về ngôi Trường cũ thân yêu, một lần nữa Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế thiết tha kêu gọi và rất kính mong quý thầy cô giáo, cán bộ, phụ huynh, học viên, sinh viên, học sinh các thế hệ đã từng giảng dạy, học tập, công tác tại Trường hãy nhiệt tình hưởng ứng tham gia sự kiện quan trọng này bằng những hành động cụ thể và thiết thực ngay từ bây giờ để nhà trường có thêm điều kiện hoàn thành tốt sứ mạng nói trên nhằm thiết thực chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế (1957 – 2017).

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP VÀ LIÊN LẠC CỦA QÚY VỊ XIN VUI LÒNG GỬI ĐẾN ĐỊA CHỈ:

BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC - ĐẠI HỌC HUẾ (QUA PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH) SỐ 77 NGUYỄN HUỆ - THÀNH PHỐ HUẾ.

- Điện thoại: 054.8 323290, 054. 3846598; Fax 054. 3824901.

- Website: http://www.husc.edu.vn

- Email: tochuchanhchinh.dhkh@gmail.com

HIỆU TRƯỞNG        

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC 

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển

Tải file đính kèm: Thư ngỏ của Hiệu trưởng

 

Am thuc viet namGiao diện website đẹp 2018


 - NLH Huấn -  13-10-2016  InĐăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 1
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---