Tin tức

63 tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp cao học đợt 2 năm 2016.

Sáng ngày 7/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 2 năm 2016. 

Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế; GS.TS Lê Văn Thuyết, Trưởng Ban Đào tạo đại học, ĐH Huế; ThS. Lê Thị Kim Loan, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Phú Yên; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường ĐHKH Huế.

Đợt này, có 63 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ. Xét về kết quả học tập toàn khoá có 86% đạt loại xuất sắc và loại giỏi; 14% đạt loại khá; không có học viên đạt loại trung bình. Về kết quả bảo vệ luận văn có 61% đạt loại xuất sắc và giỏi, 39% đạt loại khá, không có học viên đạt loại trung bình.

Phát biểu chúc mừng tại lễ trao bằng, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng 63 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ đợt 2 năm 2016. PGS.TS Hoàng Văn Hiển đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên, vượt qua những khó khăn của đời thường, các học viên đã tập trung toàn bộ trí tuệ, công sức và tâm huyết để hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khoa học và triển khai luận văn đạt kết quả tốt. Thầy Hiệu trưởng hy vọng rằng những kết quả thu được trong thời gian học tập tại Trường ĐHKH Huế sẽ giúp ích cho quá trình công tác của các tân thạc sĩ và sau khi tốt nghiệp ra trường, mong rằng anh chị tiếp tụcgiữ liên lạc và tăng cường quan hệ hợp tác với Trường ĐHKH Huế trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động thực tiễn.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng của Đoàn TN - Hội SV

PGS,TS Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ trao bằng

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng hoa cho ThS. Lê Thị Kim Loan, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Phú Yên 

Đại diện các học viên tặng hoa và quà kỉ niệm.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng hoa và trao bằng thạc sỹ.

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp