PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường nhận giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước”.

Chiều ngày 8/3, tại Hà Nội, Trung Ương Hội liên Hiệp phụ nữ Việt Nam, Liên Hiệp HTX thương mại TP Hồ Chí Minh Co.op Mart và công ty P&G Việt Nam đã tổ chức hoạt động Vinh danh phụ nữ Việt Nam, Tổng kết và trao giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước”

Giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước” được trao cho 50 phụ nữ tiêu biểu là các nữ doanh nhân, các nhà nghiên cứu khoa học, phụ nữ nông thôn đang sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, phụ nữ có công trình “Vì sự tiến bộ Phụ nữ”, có tác phẩm làm thay đổi suy nghĩ phụ nữ, phụ nữ tiêu biểu trong công tác thiện nguyện. Trong đó 7 người là doanh nhân, 7 người làm nghiên cứu khoa học; 7 gương mặt hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp; 16 người có công trình hay hoạt động "Vì sự tiến bộ phụ nữ"; 6 người có tác phẩm thay đổi suy nghĩ phụ nữ Việt Nam và 7 người làm thiện nguyện. Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế nói riêng và Tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung vinh dự có PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường được nhận giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước” trong nhóm 7 người làm nghiên cứu khoa học.

PGS.TS Võ Thị Mai Hương nhận giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước”

Giải thưởng “Phụ nữ Việt nam tự tin tiến bước” là một trong những hoạt động lớn, có ý nghĩa nhân văn do Trung Ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, công ty P&G và  Co.op Mart phối hợp thực hiện trong 2 năm 2015 và 2016. Giải thưởng không chỉ nhằm  tôn vinh những phụ nữ có tinh thần vươn lên tiến bước để phát triển, cải thiện đời sống của bản thân, gia đình mà còn thể hiện sự trân trọng và đánh giá cao đối với những đóng góp có giá trị của phụ nữ cho sự phát triển của phụ nữ Việt Nam và xã hội.

Đại biểu tham dự lễ trao giải

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra