Hội thảo quốc tế “ Sự chuyển dịch của quá khứ: thiết kế nhà ở thành phố Huế”.

Sáng ngày 13/02, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc tổ chức Hội thảo quốc tế “Sự chuyển dịch của quá khứ: thiết kế nhà ở thành phố Huế”.

Tham dự hội thảo có: ông Nguyễn Huy Thái – Phó Trưởng Phòng Tổng hợp, VP-UBND Tinh TT Huế; PGS.TS Lê Mạnh Thạnh – Phó Giám đốc ĐH Huế; TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc ĐH Huế; PGS.TS Trần Đạo Dõng - Trưởng Ban KHCN – ĐH Huế; TS. Hoàng Hữu Hạnh - Trưởng Ban HTQT – ĐH Huế; GS. Yeoung – Te Ohn, ĐH Kyung Hee, Hàn Quốc - Giám đốc Dự án cải tạo quy hoạch TP Huế cùng các Giáo sư khác đền từ ĐH Kyung Hee, Hàn Quốc, ĐH Seoul - Hàn Quốc, ĐH Wasada - Nhật Bản cùng lãnh đạo Trường Đại hoc Khoa học, Khoa Kiến trúc, 34 sinh viên đến từ ĐH Kyung Hee, ĐH Seoul, ĐH Wasade và đông đủ sinh viên của Khoa Kiến trúc – Trường ĐH Khoa học Huế.

Hội thảo quốc tế “Sự chuyển dịch của quá khứ: thiết kế nhà ở thành phố Huế” nhằm trao đổi học thuật giữa các nhà khoa học, các nhà quản lý cùng các học viên cao học và sinh viên về kiến trúc nhà truyền thống ở thành phố Huế, đồng thời tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa Trường ĐH Khoa học Huế, ĐH Kyung Hee – HQ, ĐH Quốc gia Seoul – HQ và ĐH Waseda, NB.

Tại hội thảo, có báo cáo của GS. Yeoung-Te Ohn, ĐH Kyung Hee, Hàn Quốc về chương trình Hội thảo và nghiên cứu của các nhóm SV quốc tế ở Huế, báo cáo khoa học  “Traditional architecture in Hue: oriental philosophy”  của ThS.KTS. Nguyễn Văn Thái, Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH; Báo cáo khoa học “Characteristics of traditional houses in Bao Vinh ancient town” của ThS.KTS. Nguyễn Quốc Thắng, Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH và Báo cáo khoa học “A simulation of Hue urban transformation by studying of central locations and land price” của ThS.KTS. Nguyễn Quang Huy, Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH.

Trong các ngày từ chiều 13/02 đến 18/02, đoàn các GS và sinh viên của ĐH Kyung Hee, ĐH Seoul – HQ, ĐH Waseda – NB và ĐHKH Huế sẽ làm việc nhóm tại Trường, đi thực địa các khu vực Đại nội, khu vực Đầm Phá và sẽ báo cáo kết quả tại phiên bế mạc vào chiều ngày 18/02 tại hội trường A1.

Các hình ảnh:

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra