Tân sinh viên K48 Trường ĐH Khoa học náo nức làm thủ tục nhập học.

Ngày 24, 25/8/2024, Trường Đại học Khoa học đã đón tiếp gần 1300 thí sinh đến làm thủ tục nhập học.

Để đảm bảo quá trình nhập học cho tân sinh viên diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, Nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo từ nhiều ngày trước, từ việc lên kế hoạch đón tiếp, phổ biến quy trình nhập học chi tiết trên các trang thông tin chính thức, giúp tân sinh viên và quý phụ huynh có thể nắm bắt đầy đủ các bước.

Nhằm giúp quy trình hoàn tất thủ tục diễn ra hiệu quả, ngoài thông báo chính thức từ phía nhà trường, còn có đội ngũ các đoàn đội chuyên nghiệp hỗ trợ sinh viên và phụ huynh nhập học. Bên cạnh đó, nhiều câu lạc bộ và đội nhóm cũng sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên K48 tìm hiểu và khám phá thêm về Trường ĐH Khoa học.

Vẫn còn nhiều thí sinh chưa thể đến trường nhập học theo thời gian đã ban hành nên Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch đón tiếp tập trung thí sinh trúng tuyển đợt 1 đến hết ngày 30/8/2024 để hoàn thiện quy trình nhập học cho Tân sinh viên K48.

Một số hình ảnh: