Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024 - 2025

Ngày 08/8/2024, tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023 - 2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Tham dự có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu; Chủ tich Hội đồng Trường; các thầy giáo nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng, nguyên Chủ tich Hội đồng Trường; các thầy cô trong Đảng ủy Nhà trường; Hội đồng Trường; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn TN; Chủ tịch Hội Sinh viên; Chủ tịch Hội CCB; Trưởng Ban thanh tra nhân dân; Kế toán trưởng; Bí thư và Phó Bí thư các chi bộ; Trưởng và Phó các đơn vị và đại biểu mời.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã Báo cáo Tổng kết năm học 2023 - 2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Năm học 2023 – 2024, Nhà trường duy trì bộ máy tổ chức hoạt động hiệu quả gồm có 14 đơn vị trực thuộc, 07 đơn vị thuộc và 02 Viện nghiên cứu, 04 Trung tâm trực thuộc. Nhà trường đã hoàn chỉnh Đề án vị trí việc làm giai đoạn 2022 – 2026; đã đăng cai tổ chức thành công Cuộc thi Hue - ICPC - 2024, liên hoan sinh viên Kiến trúc Toàn quốc 2024. Tổ chức thực hiện cập nhật đánh giá chương trình đào tạo; Hoàn thành đề án mở ngành Quản lý văn hóa và đưa vào tuyển sinh hệ chính quy trong năm 2024; Tuyển sinh và triển khai nhập học cho cho 1.306 sinh viên đại học hệ chính quy Khóa 47 với 23 ngành đào tạo. Triển khai công tác tự đánh giá, đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo các ngành: Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, Công tác xã hội, Đông phương học và Quản lý nhà nước. Hoàn thành việc cập nhật, sửa đổi, điều chỉnh chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo thạc sĩ phù hợp với chuẩn đầu ra theo Thông tư 17/2021/TT - BGDĐT ngày 22/6/2021 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Đồng tổ chức hội thảo khoa học quốc gia “Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản trong thời đại mới”; Tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc “Địa chất công trình - địa kỹ thuật và môi trường phát triển bền vững” - VIETGEO 202.. Công tác quản lý tài chính luôn đảm bảo nguyên tắc, chế độ, chi tiêu đúng mục đích, thường xuyên thực hiện chế độ công khai trong quản lý tài chính của Trường; thực hiện cân đối các nguồn thu, chi đúng với kế hoạch tài chính đã xây dựng; 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT; tỉ lệ học sinh đạt học lực giỏi, rèn luyện tốt không ngừng tăng lên nhiều học sinh đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi, thi Olympic, thi khoa học kĩ thuật các cấp…..

Hội nghị cũng đã tập trung lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp Báo cáo Tổng kết năm học 2023- 2024 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025 của Hiệu trưởng và các vấn đề quan trọng trong các hoạt động của nhà Trường.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Nhà trường đã trang trọng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thúc Bình, đảng viên thuộc Chi bộ Khoa Hóa học. Cũng tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã công bố Quyết định tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong tổ chức Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV năm2024 và Cuộc thi Hue - ICT Challenge 2024; kỳ thi ICPC Asia Hue City 2023.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy; HĐT; BGH; các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ chủ chốt trong Nhà trường đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn.

Một số hình ảnh:

Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí TrầnThúc Bình

Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho Cuộc thi Hue - ICT Challenge 2024; kỳ thi ICPC Asia Hue City 2023 và ...

.. Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV năm 2024

TCHC