Tin tức

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 30/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham dự có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; Ban Thường vụ Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; Ban Thường vụ Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn TN; Chủ tịch Hội Sinh viên; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Kế toán trưởng; Trưởng các đơn vị và toàn thể cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã báo cáo những kết quả mà đội ngũ cán bộ, viên chức, sinh viên của Trường đã đạt được trong năm vừa qua và một số vấn đề trong công tác quản lý, điều hành và kế hoạch phát triển Trường trong năm tiếp theo. Thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức hưu trí của Trường cùng gia đình hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Nhà trường hy vọng rằng vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, cổ vũ và các góp ý xây dựng Trường từ đội ngũ cán bộ hưu trí để Trường ĐHKH ngày càng phát triển hơn và xứng tầm.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng báo cáo kết quả hoạt động của Trường trong năm vừa qua và phát biểu chúc mừng năm mới

TS. Nguyễn Vũ Tiến, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Trường phát biểu 

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp