Tin tức

Chương trình trao đổi sinh viên Trường ĐHKH Huế tại Trường Đại học Bansomdejchaopraya Rajabaht, Thái lan năm 2023.

Chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH, Đại học Huế tại Đại học Bansomdejchaopraya Rajabaht, Thái Lan năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp sau 7 ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị tại thủ đô Băngkok, Thái Lan.

Có 15 sinh viên ưu tú và giảng viên thuộc các chuyên ngành: Báo chí truyền thông; Kiến trúc; CNTT; Lịch sử; Sinh học…đã là được nhà Trường tuyển chọn để tham gia chương trình hợp tác này.

Chương trình với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, seminar khoa học sôi nổi và đặc sắc. Đoàn cán bộ và sinh viên của Trường đã có nhiều kỉ niệm đẹp và những trải nghiệm đáng nhớ tại Thái Lan. Đoàn được đi tham quan những địa điểm nổi tiếng: Chùa bình minh Wat Arun, tỉnh Samut Songkhram, bãi biển Pattaya, du lịch vòng quanh thành phố Bangkok, tham quan một số trung tâm thương mại lớn, đến thăm Viện hải dương học và đặc biệt thưởng thức rất nhiều món ngon nổi tiếng của Thái.

Được biết, trước đó vào tháng 8/2023, cũng có hơn 20 sinh viên và cán bộ của Đại học Bansomdejchaopraya Rajabaht, Thái lan năm 2023 đã tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Các hoạt động trao đổi sinh viên và cán bộ là nội dung nhằm khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài. Trường ĐHKH, Đại học Huế và Đại học Bansomdejchaopraya Rajabaht, Thái Lan sẽ tiếp tục mở rộng các nội dung để phát triển mối quan hệ hợp tác trong thời gian tới như hợp tác nghiên cứu, đào tạo …

 

 


Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp