Tin tức

Bế mạc Chương trình trao đổi sinh viên giữa ĐHKH Huế và ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Chiều ngày 18/05, tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi bế mạc Chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH, Đại học Huế và ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Tham dự có: PGS.TS. Boonmee Kavinseksan – Trưởng Khoa Khoa học và Công nghệ ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat cùng các thầy cô giáo và 22 sinh viên của ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan. Về phía Trường ĐHKH có: TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT, ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng ĐTĐH – CTSV và ThS. Nguyễn Phong Cảnh, Bí thư Đoàn Trường.

Đợt trao đổi sinh viên lần này, Trường ĐHKH  đón tiếp 06 cán bộ và 22 sinh viên của ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat đến từ các ngành Sinh học, Sức khỏe cộng đồng, Hóa học, Nông nghiệp, Toán học, Môi trường, CNTT, Sức khỏe và an toàn nghề nghiệp, Công nghệ thực phẩm và Y học. Chương trình diễn ra từ ngày 10 đến ngày 18 tháng 5 năm 2023. Các sinh viên đã đi thăm 09 địa điểm văn hóa và lịch sử tại Huế, tham gia seminar về vấn đề đô thị Huế, học tiếng Việt, trao đổi cùng Ban giám hiệu Trường ĐHKH về các vấn đề quan tâm đến hoạt động giáo dục và đào tạo tại Trường ĐHKH và làm quen với nhạc cụ truyền thống Việt Nam. Sinh viên hai trường còn có cơ hội giao lưu và gắn kết với nhau qua các hoạt động tổ chức ngoài trời.

Thông qua chương trình trao đổi sinh viên, sinh viên hai trường đã có cơ hội giao lưu, học hỏi, gặp gỡ, tìm hiểu văn hóa, lịch sử, kiến trúc, đời sống, con người và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Các bạn chính là cầu nối gắn kết quan hệ mật thiết giữa Trường ĐHKH và ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat nói riêng và đất nước Việt Nam và Thái Lan nói chung.

Phát biểu tại chương trình, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng đã giá cao tinh thần trách nhiệm, ý thức đoàn kết và sự chăm chỉ, nỗ lực của các bạn sinh viên Thái Lan và chúc mừng toàn thể sinh viên của ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan đã được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình trao đổi sinh viên lần này.

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường ĐHKH

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên Thái Lan

PGS.TS. Nguyễn Trường Thọ báo cáo tổng kết chương trình

TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

PGS.TS. Boonmee Kavinseksan – Trưởng Khoa Khoa học và Công nghệ ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat phát biểu tại chương trình

TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho sinh viên và giảng viên ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat

PGS.TS. Boonmee Kavinseksan tặng quà lưu niệm cho Trường

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp